อาชญากรรม

สลด! ปู่ถอยรถทับหลานเสียชีวิต สติแตกทำใจไม่ได้ ขังตัวเองในห้องนอน ผูกคอตายตาม

โดย parichat_p

7 ส.ค. 2565

2.1K views

นครพนม - ปู่ถอยรถทับหลานวัยขวบเศษ เสียชีวิต ทำใจไม่ได้เอาขวดฝาดหัวตัวเองแล้วผูกคอตายตาม


วันนี้ (7 สิงหาคม 65) ร.ต.อ.สัตยา คำวงษา รองสารวัตรสอบสวน สภ.นาหว้า จ.นครพนม ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์กระบะทับเด็กที่หน้าบ้าน เลขที่ 97 ม.3 บ้านเสียว ต.บ้านเสียว อ.นาหว้า จ.นครพนม จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที


ที่เกิดเหตุุพบรถยนต์กระบะเชฟโรเลตสี่ประตู สีแดง ทะเบียน กน 7738 สกลนครจอดอยู่หน้าบ้านดังกล่าวทราบว่าคนเจ็บคือเด็กหญิงเติมตังค์อายุประมาณ 1 ปี 8 เดือน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอำเภอนาหว้าก่อนหน้าที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเดินทางมาถึงและต่อมาเสียชีวิต จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าคนขับรถคือนายอเนก (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 53 ปี เป็นปู่ของผู้เสียชีวิต


โดยขณะเกิดเหตุ นายอเนก และภรรยาคือนางประไพ กำลังจะขับกระบะคันดังกล่าวไปซื้อของมาขายที่บ้านซึ่งเปิดเป็นร้านขายของชำ ขณะถอยรถออกจากบ้าน ไม่เห็นว่าเด็กหญิงเติมตังค์นั่งเล่นอยู่ที่กองทรายหน้าบ้านจนเกิดเหตุทับตัวเด็กหญิงเติมตังค์ จนแน่นิ่งไป หลังเกิดเหตุขับรถทับหลาน นายอเนกก็เกิดอาการสติแตก เอาขวดฟาดหัวตัวเองแล้ววิ่งเอาหัวชนกำแพงบ้านจนเลือดออกหลังจากนั้นก็วิ่งเข้าไปในห้องนอนแล้วล็อกประตูขังตัวเองอยู่ในห้อง จึงเข้าตรวจสอบที่ห้องนอนพบนายอเนก ใช้เชือกผูกคอกับวงกบหน้าต่างเสียชีวิตไปอีกคนหนึ่ง


นางใส คำชนะ อายุ 78 ปี แม่ยายของนายอเนกเปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุนายอเนก ขับรถทับหลานตัวเองจนเสียชีวิต ก็ทำใจไม่ได้จนสติแตกเสียใจอย่างหนักนอนเกลือกกลิ้งไปกับพื้นหลังจากนั้นก็เอาขวดเหล้าฟาดหัวตัวเอง และเอาหัวโขกกับเสาบ้านจนเลือดออก


ขณะนั้นทุกคนก็สาละวนอยู่กับคนเจ็บคือเด็กหญิงเติมตังค์ หารถนำตัวคนเจ็บส่งโรงพยาบาล ตนก็ได้แต่ห้ามปรามลูกเขยว่าหยุดได้แล้วอย่าทำร้ายตัวเองอีกเลย แต่นายอเนก ไม่หยุดวิ่งเอาหัวชนกำแพงอีกแล้วเข้าห้องขังตัวเองอยู่ในห้อง จนเพื่อนบ้านและญาติๆ ที่ทราบเหตุพากันมาที่บ้านตนก็ให้ไปดูนายอเนกในห้องก็พบว่านายอเนกผูกคอแน่นิ่งไปแล้ว


นางใส กล่าวต่อว่าน้องเติมตังค์เป็นบุตรของนางวารุณี เมืองพรม อายุ 28 ปี ปกติจะชอบนั่งเล่นทรายอยู่ที่กองทรายหน้าบ้านช่วงเกิดเหตุก็มานั่งเล่นทรายอยู่ตามประสาเด็ก ขณะที่ปู่กับย่าจะพากันไปตลาดเพื่อจะซื้อของมาขายที่ร้านด้วยความรีบร้อนไม่ทันดูว่าหลานนั่งเล่นอยู่ที่กองทรายจึงถอยรถทับหลานจนเสียชีวิต ด้วยความเสียใจที่พลาดพลั้งทำหลานเสียชีวิตก็ตัดสินใจผูกคอตายตามในที่สุด

คุณอาจสนใจ