อาชญากรรม

ยุคน้ำมันแพง โจรอาละวาด เจาะถังขโมยน้ำมันรถชาวบ้าน

โดย attayuth_b

15 มิ.ย. 2565

55 views

วันนี้ (15 มิ.ย.) เมื่อเวลา 10.00 น. ร.ต.ท.คุณาธิป ขุ่ยคำมี รองสารวัตรเวร สอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับ ว่ามีเหตุคนร้ายเจาะถังให้น้ำมันไหลลงใส่แกลลอน เหตุเกิดบริเวณหน้า อพาร์ทเม้นท์ แห่งหนึ่งในหมู่บ้านนาพร้าว เลขที่ 63/920 ม.5 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมสายตรวจนาพร้าว ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะฟอร์ด เรนเจอร์ สีดำ หมายเลขทะเบียน 4กศ-5508 กทม. ใต้ท้องรถพบถังให้น้ำมันไหลลงใส่แกรอนสีฟ้า

จากการสอบถามนายไชยพิชิต พรมบุตร อายุ 46ปี เป็นเจ้าของรถได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่าเมื่อวานตนเองได้ขับรถไปเติมน้ำมันมา 500 บาทและกลับมาจอดที่อพาร์ทเม้นท์ ตามปกติ พอเข้า ป้าที่ดูแลหอพัก มาเรียกตนเองให้ไปดูที่รถ ว่ามีถังอะไรอยู่ใต้ท้องรถและมีกลิ่นน้ำมัน ตนเองเลยก้มไปดูที่ใต้ท้องรถ พบว่า ถังน้ำมันของตัวเองถูกเจาะเป็น 3 รู แล้วใช้ถังมารองน้ำมันของรถตัวเองจากนั้น ตนเองก็ได้เกินสำรวจรถ ยังพบว่า คนร้าย ยังเอาพวกขี้ดินเศษใบไม้มาปิดกล้องถอยหลังของรถ

ทั้งนี้อยากฝากถึงคนร้าย ว่าอย่าทำแบบนี้กับใครเลยมันเสียเวลาทำงานทำการและสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น และตนเองอยากฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยจับร้ายร้ายมาลงโทษโดยเร็ว เพราะสร้างความเสียหายให้กับประชาชน ขณะที่เพจแจ้งข่าวศรีราชาได้แจ้งเตือนประชาชนให้ระวังแสบออกอาละวาดเจาะถังน้ำมันรถชาวบ้านขณะที่ผู้เสียหายเป็นรายที่ 3 ของอำเภอศรีราชา

คุณอาจสนใจ

Related News