ข่าวโซเชียล

งบไม่ถึงหมื่น! เปิดใจ บ่าวสาวมีแม่เป็นต้นแบบ ถ่ายพรีเวดดิ้งย้อนยุคธีม 80

โดย thichaphat_d

7 มิ.ย. 2565

1.3K views

กรณีที่ คู่บ่าวสาวคู่หนึ่งได้โพสต์ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งย้อนยุค ซึ่งเจ้าสาวบอกกับช่างภาพว่า อยากได้งานสไตล์ยุค 80 โดยได้แนวคิดมาจากสมัยที่คุณแม่ของเธอแต่งงาน โดยมีภาพถ่ายสมัยงานแต่งของพ่อและแม่มาเป็นต้นแบบให้ช่างภาพในการถ่ายงานครั้งนี้


โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Sirisak Angpao Kanjananon ซึ่งเป็นช่างภาพพรีเวดดิ้ง ดังกล่าว ที่ได้โพสต์รูปภาพการถ่ายพรีเวดดิ้งของคู่บ่าวสาวพร้อมระบุว่า  เริ่มต้นจากคุณมิ้นเจ้าสาวอยากถ่ายรูปตามรูปถ่ายแม่ เลยคิดว่า ไหนๆทำทั้งที่ก็น่าจะเอาให้สุด เริ่มจากการหารูปแต่งงานของญาติและคนรอบตัวมาดู ซึมซับมวลของภาพ หลังจากนั้นคือ หาข้าวของรอบตัว ยืมบ้าง ซื้อบ้าง ออกมาจัดให้ใกล้เคียงที่สุด โชคดีมากเลยที่ได้ชุดแต่งงาน ซึ่งเป็นของใช้ในยุคนั้นจริงๆ นำมาปลุกชีพขึ้นอีกครั้ง  จนมีชาวเน็ตเข้าไปกดไลค์กดแชร์กันเป็นจำนวนมาก


ขณะที่คุณมิ้น เจ้าสาวในภาพ บอกว่า ของที่ใช้ภายในงานทั้งหมดนี้ใช้งบประมาณไม่ถึง 1 หมื่นบาท พอนำรูปที่ถ่ายพรีเวดดิ้งไปโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว ก็มีคนแชร์และมาคอมเมนท์พลังบวกเป็นจำนวนมาก พ่อแม่ชื่นใจและดีใจมาก


ตนอยากจะฝากไปถึงคู่รักบ่าวสาวที่อยากจะทำแบบนี้ ให้เอารูปพ่อแม่มาวางและทำให้เหมือน ไม่ต้องไปเช่าสถานที่ไหนเลย ใช้สถานที่บ้าน ฉากบ้านๆ มันจะเป็นภาพความทรงจำ ให้พ่อกับแม่ระลึกถึงงานแต่งของตัวเองอีกด้วย


โดยตนกับแฟนหนุ่มมีกำหนดเข้าพิธีมงคลสมรสวันที่ 10 ก.ค.65 นี้ โดยจัดขึ้นที่ จ.สุพรรณบุรีรับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/fePJiP4js_4

คุณอาจสนใจ

Related News