ข่าวโซเชียล

สาวช็อก ต่อผมครั้งแรกจ่าย 2,800 ไม่เป็นอย่างที่คิด ขอขายคืน 1 พัน แชตเดือดทะเลาะกับร้าน

โดย thichaphat_d

10 ม.ค. 2565

5.4K views

หญิงสาวผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ข้อความเล่าประสบการณ์ต่อผมครั้งแรก พร้อมกับเปิดเผยแชทที่มีการสนทนากับทางร้าน โดยระบุว่า

“วันนี้มาแชร์ประสบการณ์การต่อผมครั้งแรกในชีวิต บ้งสุด ห่วยสุด ตอนแรกเราได้ทักช่างร้านนึงไป ถามราคาการต่อผม ส่งรูปผมเราไปให้ดูว่าผมประมาณนี้นะ สีนี้นะ ช่างก็โอเคตกลง เราขอต่อช่างต่อผม 25 นิ้ว จาก 3,000 เหลือ 2,800 ช่างให้มัดจำ 1,000

วันนี้ 4 โมงเราได้ไปต่อผมที่ร้านตามที่นัดกัน ไปถึงผมกลับเป็นสีดำ ช่างจะให้ย้อม แต่คือเราตกลงไปแล้วว่าผมเราสีน้ำตาล ช่างก็บอกโอเค แล้วไปถึงร้าน ผมกลับเป็นสีดำ คือ ??? แล้วจะมาให้เราย้อมสีผมเพิ่ม เรางบไม่พอ เราเลยบอกว่าให้ต่อไปเลย

เราไม่เคยต่อผม ไม่เคยทราบเรื่องเกี่ยวกับการต่อผมเลย ช่างก็ไม่แจ้งอะไรเลยนะ ว่า 2,800 คือแค่ไหนยังไง บอกรวมต่อหมดแล้ว พอไปถึง ต่อได้นิดนึง บอกเราว่าผมหนา ต้องใช้สองมัด ซึ่งต้องเพิ่มเงินอีก 2,800 เราเลยบอกว่างบเราไม่พอ ถ้าต่อแค่มัดเดียว จะน่าเกลียดไหม ช่างบอกไม่น่าเกลียดค่ะ เราด้วยความไม่รู้ เราก็ต่อตามที่เค้าบอกสิ

ต่อเสร็จช่างไม่มีการให้เราดูผมด้านหลังแต่อย่างใด เราไม่รู้นะว่าด้านหลังอยู่ยังไง จนกลับมาถึงบ้าน เพื่อนทักว่าอะไร ต่ออะไรแบบนั้น เราเลยบอกให้เพื่อนถ่ายให้ดู ก็สภาพตามที่เห็นเลย เราทักหาช่างทันทีแต่เค้าไม่รับผิดชอบอะไรเลย จบการรีวิวเ-ียมาก ปล.ใครอยากรู้ว่าร้านไหนเด้งแชทมาเลยค่ะ”

ขณะที่ในแชทมีการสนทนาเพิ่มเติมว่า หญิงสาวที่เป็นลูกค้าอยากจะให้ทางร้านถอดผมที่ต่อออกและซื้อคืนกลับไป โดยเธอยอมขาดทุนขายในราคา 1,000 บาท แต่กลายเป็นการโต้ตอบและทะเลาะกันอย่างดุเดือดกับทางร้านแทนรับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/m1U9qjjM_s8

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ร้านเสริมสวย ,ต่อผม ,ร้านทำผม

คุณอาจสนใจ

Related News