สังคม

'อัจฉริยะ' ชี้ 'แฟนโยโกะ' ให้การมีพิรุธ -17 ม.ค.นี้ เชิญแม่ดูหลักฐานทั้งหมด

โดย chiwatthanai_t

15 ม.ค. 2567

241 views

"อัจฉริยะ" เผยปมพิรุธ ต้องสงสัยว่า "โยโกะ" พริตตี้สาวอาจจะไม่ได้จบชีวิตตัวเอง แต่อาจจะถูกใครบางคนเสียชีวิต พร้อมตั้งปมสงสัยแฟนหนุ่มให้การมีพิรุธ ด้านแม่จ่อพบตำรวจวันพุธนี้


นาย อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เปิดเผยรายละเอียดข้อสงสัยในคดีการเสียชีวิตของ น.ส.พราวรวี หรือ โยโกะ พริตตี้ชื่อดัง โดยตั้งประเด็นการตรวจสอบไทม์ไลน์กล้องวงจรปิดใหม่ทั้งหมดว่า ในคืนก่อนและหลังเกิดเหตุ มีใครเข้าออกห้องของผู้ตาย รวมทั้งตรวจสอบที่มาของสารไซยาไนด์ว่า ใครเป็นผู้ซื้อ และเหตุใดจึงถูกนำไปใส่ตู้เซฟ เพราะยังอยู่ในรูปแบบของเหลว ซึ่งจากผลชันสูตรศพพบว่ามีรอยเขียวช้ำที่บริเวณริมฝีปาก ซึ่งแพทย์คาดว่า มาจากการดื่มกินสารพิษเข้าไป


นอกจากนี้ อยากให้พนักงานสอบสวนตรวจสอบคำให้การของแฟนหนุ่มผู้ตาย เรื่องการปลดล็อกห้อง ทั้งที่มีรหัสเข้าห้องแต่ทำไมคืนวันเกิดเหตุจึงไม่เข้าไปที่ห้องพักผู้ตาย เบื้องต้นทราบข้อมูลว่าแฟนหนุ่มของผู้ตายได้ เข้าให้ปากคำกับตำรวจเมื่อคืนที่ผ่านมา ซึ่งคำให้การก็ยังยืนยัน เหมือนเดิมว่า ในคืนเกิดเหตุไม่สามารถติดต่อผู้ตายรวมถึงเข้าไปในห้องไม่ได้ ซึ่งขัดแย้งกับข้อมูลของพยานที่ไปพบศพที่ ยืนยันว่า แฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต เป็นผู้ที่บอกรหัสห้องพัก


ทีมข่าวตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของคอนโดมิเนียมของโยโกะ พบว่า วันที่ 30 ตุลาคม 66 เวลา 23.45 น. น้องโยโกะ เดินออกจากห้องพักคอนโดฯ เพื่อไปขึ้นรถแฟนหนุ่มแล้วไปงานเลี้ยงของเพื่อนแฟน อยู่ในงานเลี้ยงถึงตีสองของวันที่ 31 ตุลาคม 66


วันที่ 31 ตุลาคม 66 ตอนเช้า 06.43 น. แฟนหนุ่มมาส่งโยโกะที่คอนโด ภาพกล้องวงจรปิดจับภาพน้องโยโกะเดินขึ้นลิฟท์มาเพียงลำพังโดยมีท่าทีปกติ ตัดกลับมา 06.38 น. กล้องวงจรปิดบริเวณสระว่ายน้ำ ซึ่งเป็นบริเวณหลังห้องของโยโกะ ซึ่งเป็นช่วงก่อนที่โยโกะจะกลับเข้ามาที่ห้อง พบชายปริศนาคนหนึ่งเดินถือถุงสีฟ้า อยู่ที่บริเวณแถวๆด้านหลังห้อง แล้วเดินกลับออกไปเวลา 07.20 น. โยโกะเดินออกจากลิฟท์กลับเข้ามาที่ห้องพัก โดยเล่นโทรศัพท์มือถือไปด้วย กระทั่งวันที่ 1 พฤศจิกายน 02.48 นาที แฟนหนุ่มมานั่งรอหน้าล็อบบี้จนถึง 03.46 นาที ก่อนที่จะกลับออกไปโดยที่ไม่ได้ขึ้นไปบนห้องของโยโกะ


จน 20.18 นาที ลูกพี่ลูกน้องของน้องโยโกะได้มาที่ห้อง หลังได้รับแจ้งจากแฟนหนุ่มของน้องว่า ไม่สามารถติดต่อน้องได้ จึงได้ประสานกับนิติคอนโดเข้ามาตรวจสอบ เมื่อมาดูก็ต้องตกใจเมื่อพบกับน้องเป็นศพก่อนจะเดินออกมาร้องไห้ โทรศัพท์แจ้งครอบครัว


ภาพจากกล้องวงจรปิดมันมีพิรุธ เพราะมีภาพบางช่วง บางตอนขาดหายไป ในช่วงเช้ามืดวันที่ 1 พฤศจิกายน ซึ่งเป็นวัน ที่มีการพบศพของน้อง โดยภาพวงจรปิดทางเดินเข้าห้องของน้องโยโกะ วันที่ 1 พฤศจิกายน เวลาสุดท้าย ช่วงประมาณเที่ยงคืน แต่อยู่ดีดีภาพก็ขาดหายไปและกระโดดข้ามไปอยู่ในช่วงเวลาประมาณ 02.54 น. หลังจากนั้นจับภาพได้เพียงนาทีเดียวคือถึง 02.55 น.แล้วกระโดดไปที่ 03.48 น.เลย ซึ่งหลังจากนั้นกล้องวงจรปิดก็ดูได้ปกติรับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/mt-OcKml8QI

คุณอาจสนใจ

Related News