สังคม

ชายสักยันต์อยากลองของสำนักดัง ใช้ขวานจามเข้ากลางหลัง ก่อนกลับบ้านนอนเลือดอาบ

4 ชั่วโมงที่แล้ว

1.2K views

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 31 มกราคม 2569 ศูนย์วิทยุกู้ชีพปราการ ได้รับแจ้งมีผู้บาดเจ็บถูกมีดบาด จึงประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางไปตรวจสอบและช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุบริเวณบ้านพักริมถนนเทพารักษ์ กม.1 ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ พบผู้บาดเจ็บ เป็นชาย 1 ราย อายุประมาณ 37 ปี สักยันต์เต็มแผ่นหลัง พบบาดแผลถูกของมีคมที่หลังเป็นแผลฉกรรจ์ เจ้าหน้าที่จึงช่วยเหลือปฐมพยาบาล ก่อนนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

จากการสอบถาม นายพรพิพัฒน์ จรดล อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู จุดสำโรง ที่ปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ตนได้รับแจ้งเหตุจากแฟนสาวของผู้บาดเจ็บว่าพบฝ่ายชายนอนฟุบจมกองเลือดอยู่ภายในบ้านพักซึ่งเป็นร้านขายต้นไม้ริมถนน เมื่อตรวจสอบร่างกายพบว่ามีบาดแผลฉกรรจ์จากการถูกขวานจามเข้าที่บริเวณแผ่นหลัง รวมทั้งหมด 3 แผล โดยแผลที่ลึกที่สุดมีความลึกประมาณ 2 เซนติเมตร และยาวประมาณ 4 เซนติเมตร มีเลือดไหลออกตลอดเวลา

สอบถามข้อมูลเบื้องต้น แฟนสาวของผู้บาดเจ็บ ระบุว่า ก่อนหน้านี้ผู้บาดเจ็บได้เดินทางไปลองของตามความเชื่อเรื่องรอยสักยันต์ แต่ไม่ได้ระบุแน่ชัดว่าเป็นที่สำนักใดในพื้นที่กรุงเทพฯ เมื่อกลับมาถึงบ้านจึงเริ่มรู้สึกเจ็บและมีเลือดออกมาก แต่ผู้บาดเจ็บพยายามบ่ายเบี่ยงและไม่ยอมให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ โดยอ้างเพียงว่าถูกมีดบาดเองเท่านั้น

แท็กที่เกี่ยวข้อง  สักยันต์ ,อยากลองของ

คุณอาจสนใจ