สังคม

ฝรั่งบุกงานวันเกิดเด็กไทย ทำร้ายเมียตัวเอง-เจ้าของบ้าน แต่แจ้งความถูกรุมทำร้าย เรียก 1 แสน

โดย passamon_a

18 มี.ค. 2567

184 views

เมื่อวันที่ 17 มี.ค.67 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้าน ใน ต.หนองขมาร อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ ว่าไม่ได้รับความเป็นธรรม หลังถูกชายชาวรัสเซียบุกเข้าไปทำร้ายถึงในบ้าน จนได้รับบาดเจ็บ แต่กลับถูกแจ้งความเอาผิด เรียกเงินอีก 1 แสนบาท


น.ส.สมหมาย อายุ 42 ปี เจ้าของบ้านผู้เสียหาย เล่าว่า เมื่อวันที่ 18 ก.พ.ที่ผ่านมา ตนจัดงานวันเกิดลูกชายอายุครบ 10 ขวบ ที่บ้านพัก โดยจัดกันแบบเรียบง่ายบนแคร่หน้าบ้าน มีเด็กชายบี ซึ่งเป็นเพื่อนของลูกชาย มาร่วมงานเลี้ยงพร้อมกับแม่ด้วย โดยมาทราบภายหลังว่า เด็ก ๆ ชวนกันเอง เพราะเป็นเพื่อนกัน ไม่ได้ชวนพ่อแม่ด้วย แต่แม่ก็ตามลูกมางานเลี้ยงด้วย


จนกระทั่งเวลาประมาณ 23.00 น. ตอนนั้นลูกชายของตน กับเด็กชายบี ที่เป็นเพื่อนกัน ขึ้นไปนอนบนบ้านแล้ว ปรากฏว่า นายสตาร์ ชาวรัสเซีย มาหาภรรยาที่อยู่ในงานวันเกิด แล้วมีปากเสียงกับภรรยา ทำร้ายภรรยาจนเลือดอาบ ตนกับเพื่อนบ้านที่อยู่ในงาน พยายามเข้าไปห้าม แต่นายสตาร์มีอาการหายใจไม่ออก พวกตนได้เข้าไปช่วยปั๊มหัวใจและให้ดื่มน้ำจนฟื้นคืนมา ส่วนภรรยานายสตาร์ ขับรถไปโรงพยาบาลเพื่อไปให้หมอทำแผล


แต่หลังจากนั้น นายสตาร์เหมือนคนคลั่ง บุกเข้ามาในบ้านของตนอีก เพื่อจะตามหาภรรยาตัวเอง ตนพยายามอธิบายว่า ไม่อยู่ แต่นายสตาร์ไม่ยอมฟัง เดินขึ้นไปบนชั้นสองของบ้าน เปิดประตูห้องทุกห้อง พอไม่พบตัวภรรยา ก็หันมาหาตน แล้วชกเข้าที่ใบหน้าของตน 1 ครั้ง จนล้มลง จากนั้นคร่อมร่าง พยายามบีบคอ ลูกชายของตนตื่นนอนมาตอนที่นายสตาร์บุกไปเปิดประตูห้อง พอเห็นแม่ถูกทำร้าย ก็วิ่งมาเตะนายสตาร์ 3 ครั้ง นายสตาร์จึงคว้าแขนลูกชายตน แล้วเหวี่ยงจนกระเด็นเกือบตกบันได


นายสตาร์ยังเอาโต๊ะหมู่บูชาของตนมาทุบกับพื้น หวังจะเอาท่อนไม้มาตีตนอีก ตนจึงฮึดสู้คว้าเอาไม้ตีเท่าที่ตีได้ จากนั้นได้มีเพื่อนบ้านที่ได้ยินเสียง วิ่งเข้ามาช่วยเหลือจนเกิดการชุลมุนกัน ทำให้นายสตาร์ตกบันไดหัวแตก


หลังจากนั้นตนได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.คูเมือง ให้เอาผิดนายสตาร์ ฐานบุกรุก, ทำร้ายร่างกาย และทำให้เสียทรัพย์ แต่นายสตาร์กลับไปแจ้งความกับตำรวจว่า พวกตนรุมทำร้ายและเรียกเงินค่าเสียหาย 100,000 บาท ในฐานะที่ตนเป็นคนไทยยอมไม่ได้และจะเอาเรื่องจนถึงที่สุด


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/jqnQVDclOpo

คุณอาจสนใจ

Related News