สังคม

กู้ภัยโร่ช่วย 8 ขวบร้องไห้จ้า อุทาหรณ์แม่รีบรูดซิปหนีบอวัยวะเพศ

29 ส.ค. 2565

204 views

เมื่อวันที่ 29 ส.ค. 65 ผู้สื่อข่าวรายงานที่บริเวณตลาดปลาทรัพย์ทวี ต.ตลาดหลวง อ.เมือง จ.อ่างทอง เกิดเหตุไม่คาดคิดของวัยรุ่นฟันน้ำนม "ซิปหนีบน้องชาย" หลังจากเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง ได้รับแจ้งว่าเด็กชายคนหนึ่งถูกซิปหนีบอวัยวะเพศ จึงพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ


เด็กชายวัย 8 ขวบ ที่กำลังร้องไห้จ้า นุ่งกางเกงขายาว ถูกซิปกางเกงหนีบอวัยวะเพศ โดยมีผู้เป็นแม่ช่วยกอดปลอบใจอยู่ข้าง ๆ เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามช่วยเบื้องต้น โดยการใช้กรรไกรตัดโดยรอบตัวซิปของกางเกง แล้วดึงซิปออก แต่ไม่สำเร็จ ก่อนนำตัวส่ง รพ.อ่างทอง เพื่อให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทำการช่วยเหลือ


นายศราวุธ เพชรสุทธิ์ เจ้าหน้าที่กู้ภัย เล่าให้ฟังว่า เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือเด็กชายวัย 8 ขวบ ถูกซิปหนีบอวัยวะเพศ หลังได้รับแจ้งจึงเดินทางเข้าไปตรวจสอบ พบเด็กชายกำลังร้องไห้จ้า จากการสอบถามผู้เป็นแม่ บอกว่าลูกชายปวดปัสสาวะ จึงได้รูดซิปกางเกงลงให้ลูกชาย แล้วเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้น พยายามดึงออกแต่ไม่สำเร็จ จึงแจ้งขอความช่วยเหลือเจ้าหน้าที่กู้ภัย


"ผมเจอเหตุการณ์นี้เป็นครั้งแรก จึงได้ช่วยเหลือเบื้องต้น ด้วยการตัดกางเกงโดยรอบซิปออก พร้อมดึงซิปออก แต่ไม่สามารถนำซิปออกได้ จึงรีบนำตัวไปส่ง รพ.อ่างทอง เพื่อให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญช่วยเหลือให้ได้รับความปลอดภัยต่อไป" เจ้าหน้าที่กู้ภัย กล่าว 

คุณอาจสนใจ

Related News