สังคม

นักเลงตลาดสด ทุบตาขายปาท่องโก๋

โดย attayuth_b

24 พ.ย. 2565

82 views

นักเลงตลาดสด ทุบตาขายปาท่องโก๋ ตาเขียวช้ำ  แถมบอกเพิ่งอออจากคุกมา อย่าหือ เจ้าตัวยันไม่รู้สาเหตุ  

นายสิทธิพร พลวรากุล อายุ 63 ปี หรือ ตาเพชร เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ต.สถิตย์ ภูบังแสง พนักงานสอบสวนสภ.เมืองอุดรธานี ถูกกลุ่มบุคคลเข้ามาทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บที่บริเวณเบ้าตาด้านขาจนเขียวช้ำ เหตุเกิดเมื่อเวลา 03.00 น.ขณะที่ตนเองกำลังยืนขายปลาท่องโก๋ที่ตลาดสดเทศบาล 1 ส่วนสาเหตุยังไม่รู้แน่ชัดเกิดจากอะไร

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับตาเพชรที่ตลาดสดฯ โดยตาเพชรบอกว่า ตนเองมีอาชีพขายปาท่องโก๋ที่ตลาดแห่งนี้มานาน จะตื่นมาขายปาท่องโก๋ตั้งแต่เช้า ๆ เมื่อตีสามวันนี้ได้มีกลุ่มวัยรุ่น 2 คนเดินมาที่หน้าร้านจากนั้นก็ให้วีดีโอคอลคุยกับชายคนหนึ่ง ไม่ใช่คนไกลที่ไหนอยู่ในตลาดใกล้ๆ นี่แหละ  แต่ที่ตนเดาคือเขาบอกว่าตนไปขู่พี่ชายเขา ซึ่งตนก็งงว่าไปขูาเรื่องอะไร

จากนั้น 2 วัยรุ่นทั้งสองคนก็วีดีโอไปหาเจ้านายแล้วบอกว่า “ไอ้คนนี้ไหม”  โดยคนที่วีดีโอคอลก็บอกว่าใช่ จากนั้นก็ลงมือทำร้ายตนเอง โดยชกเข้าที่เบ้าตา พร้อมขู่ตนเองอีกว่า กูเพิ่งออกคุกมา มึงอย่าหือ กูจะกดหัวมึงใส่น้ำมันทอดปาท่องโก๋แน่!!!

ส่วนสาเหตุที่โดนทำร้ายแบบนี้ยังไม่รู้สาเหตุที่แน่ชัด ผมพยายามโทร 191 มันก็ล็อคแขนไว้ หลังเขาจ้างคนมาทำร้ายร่างกายถามผมว่า กลัวไหม ผมไม่กลัว หากมันมาอีกก็ยังไม่กลัว จะแจ้งความดำเนินคดีพวกอันธพาลให้ถึงที่สุด ตาเพชรกล่าวอย่างมีอารมณ์ตอนท้าย

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ปาท่องโก๋ ,ตลาดสด

คุณอาจสนใจ

Related News