สังคม

ล้อมจับผัวโหด! ใช้ปืนตบเมีย-กระสุนลั่นใส่หัวดับ พร้อมอาวุธก่อเหตุ คารีสอร์ทระหว่างหลบหนี

โดย paweena_c

21 พ.ย. 2565

6.6K views

ตร.ล้อมจับกุมตัวไอ้แม็คมือปืนฆ่าเมียเสียชีวิต ได้พร้อมอาวุธปืนก่อเหตุ ขณะหลบหนีซ่อนตัวในรีสอร์ท


วันที่ 21 พ.ย. นี่เป็นนาทีที่ พันตำรวจเอกสมศักดิ์ ทองเกลี้ยง ผู้กำกับการกองกำกับการสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดกระบี่ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ เข้าจับกุมตัว นายอานนท์ สุทธิกาญจน์ หรือแม็ค ทุ่งจีน อายุ 30 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นผู้ต้องหาก่อเหตุใช้อาวุธปืนฟาดใส่นางสาวจรัญญา โยธากุล หรือฟ้า อายุ 27 ปี ภรรยา จนปืนลั่น เสียชีวิต


เหตุเกิดภายในซอยเปเป้ ริมถนนกะโรม ตำบลโพธิ์เสด็จ อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช หลังจากก่อเหตุได้หลบหนีไปกับหญิงสาวซึ่งคาดว่าเป็นแฟนสาวคนใหม่ของนายอานนท์ ได้มาหลบซ่อนตัวในห้องพัก ภายในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง พื้นที่หมู่ 3 ตำบลหนองทะเล อำเภอเมืองกระบี่ ขณะอยู่กับผู้หญิงที่หลบหนีมาด้วยกัน พร้อมอาวุธปืนขนาด 9 มม. ที่ก่อเหตุ อยู่ในรถยนต์เก๋ง ที่ใช้หลบหนี


พันตำรวจเอกสมศักดิ์ ทองเกลี้ยง ผู้กำกับการกองกำกับการสืบสวน ตำรวจภูธร จังหวัดกระบี่ เปิดเผยว่า การจับกุมครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ต้องใช้ความระมัดระวังอย่างมากเนื่องจากนายอานนท์มีอาวุธปืนติดตัวอยู่ตลอดเวลา และตัวนายอานนท์ยังมีความแค้นกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากเกิดเหตุวิสามัญฆาตกรรม นายสันติ สุทธิกาญจน์ หรือด้วน ทุ่งจีน มือปืนชื่อดัง ซึ่งเป็นพี่ชายของนายอานนท์ หากมีการยิงต่อสู้เจ้าหน้าที่พร้อมใช้มาตรการขั้นเด็ดขาดทันที


โดยจากการสอบถามในเบื้องต้นทางผู้ต้องหาให้การว่า ไม่ได้ตั้งใจยิง แต่ตนเองใช้ปืนตบหน้าแล้วปืนลั่นเท่านั้น หลังจากนั้นจะประสานทาง ตำรวจนครศรีธรรมราช มารับตัวไปดำเนินคดีต่อไป


คุณอาจสนใจ

Related News