สังคม
ระทึก!! สาวถูกผีเข้า ขู่จะกระโดดน้ำคลองหลังวัดชาวบ้านช่วนกันจับ ญาติเครียดเตรียมเชิญหมอปลามาช่วย
4 พ.ย. 2564
126 views
เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นที่บริเวณท่าน้ำหน้าวัดอินทาราม ซึ่งตั้งอยู่ริมคลองแควอ้อม ตำบลเหมืองใหม่ อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม เมื่อจู่ๆมีหญิงสาวรายหนึ่งอายุประมาณ 30 ปี สวมเสื้อยืดสีดำแขนสั้น นุ่งกางเกงผ้าขายาวสีม่วงอ่อน เดินมาแล้วส่งเสียงโวยวายทำท่าจะกระโดดลงคลองแควอ้อมซึ่งน้ำลึกไม่น้อยกว่า 5 เมตร
ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์รีบเข้าไปช่วยกันจับตัวแล้วให้นอนพักกับพื้น แต่หญิงสาวรายนี้กลับโวยวายให้ปล่อยพร้อมสาบแช่ง เช่น“ถ้ามึงหามกู กูจะกินครอบครัวพวกมึง” “ถ้าไม่อยากให้ครอบครัวพวกมึงตาย มึงต้องปล่อยกู” ทำให้ชาวบ้านก็กล้าๆ กลัวๆ แต่ก็ช่วยกันจับตัวให้นอนไว้ประมาณ 15 นาที กระทั่งพระครูพิศิษฎ์ประชานาถ หรือ หลวงพ่อแดง นันทิโย เจ้าอาวาสวัดอินทาราม เดินมาโปรดจนหญิงรายดังกล่าวสงบลง ชาวบ้านจึงช่วยกันหามขึ้นจากท่าน้ำมาที่รถ ซึ่งหญิงรายดังกล่าวได้พนมมือตลอดเวลา ต่อมาครอบครัวได้มาพาตัวขึ้นรถกลับไป
นายสมชาย สุขสะอาด อายุ 57 ปี ชาวบ้านหมู่ 3 ตำบลแควอ้อม อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม เล่าว่า หญิงสาวรายนี้เป็นลูกสะไภ้ของตนเอง รู้จักแต่ชื่อเล่นว่า “ฝ้าย” แต่ไม่ทราบชื่อจริงนามสกุลจริง เนื่องจากต่างคนต่างอยู่ เป็นชาวจังหวัดนครราชสีมา มาอาศัยอยู่กินกับลูกชายของตนมาประมาณ 1 ปีแล้ว ต่อมาวันศุกร์ที่ 29 ตุลาคม 2564 ลูกสะใภ้ทำตัวแปลกๆ มีอาการคลั่งตาขวางเหมือนผีเข้าแล้วโวยวายว่า “เชิญเขามาอยู่ด้วยแล้วไม่ดูแลให้ดีอดๆอยากๆ คนในบ้านนั่งกินอาหารไม่ยอมเรียกเขา” และพยายามดิ้นรนจะไปผูกคอตาย
ต่อมาตนก็เพิ่งทราบว่า ลูกสะใภ้ของตนไปเชิญรับผีเขมรเข้ามาอยู่ด้วย ทำให้ครอบครัวตนอยู่ไม่เป็นสุข ยิ่งวันพระยิ่งเข้าแรง กระทั่งวันนี้ลูกสะใภ้ของตนหายไปจากบ้าน ตามหากันทั้งวันก็ไม่เจอ จนมาทราบข่าวว่าลูกสะใภ้ของตนมากระโดดน้ำตาย ที่หน้าวัดอินทาราม โชคดีชาวบ้านช่วยจับได้ทันและหลวงพ่อแดงมาโปรด ลูกสะใภ้ตนจึงรอดปลอดภัย อย่างไรก็ตาม จากนี้ไปก็ไม่รู้จะทำยังไงคงจะไปเชิญหมอปลาให้มาช่วย