เรื่องเด่นเย็นนี้

เมียวัย 26 ปวดฟันคลั่ง คว้าค้อนทุบรถยนต์พังยับ แล้วหันมาทุบตีผัวต่อ

28 ก.ย. 2564

1.4K view

เรื่องเด่นเย็นนี้

ออกอากาศ : วันจันทร์-ศุกร์ : 16:30 - 18:00 น.

ปวดฟันเป็นเหตุ สาววัย 26 ปวดฟันมาก คลั่งคว้าค้อนทุบรถยนต์ของตนเองพังยับ แล้วหันมาทุบตีผัวตนเองซ้ำ ย่าวอนกลับไปอยู่บ้านเกิด


(28 ก.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจจาก สภ.เมืองสิงห์บุรี ได้รับแจ้งเหตุมีบุคคลคลุ้มคลั่ง ทำลายข้าวของภายในบ้านและทำร้ายร่างกายผู้อื่น เหตุเกิดที่บ้านในหมู่ที่ 7 ตำบลต้นพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดสิงห์บุรี จึงได้รีบรุดเดินทางไประงับเหตุ


เมื่อไปถึงบ้านที่เกิดเหตุ ก็พบกับนางทองปิ่น คงอยู่ อายุ 70 ปี เจ้าของบ้านยืนรออยู่ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจก็พบกับ นางสาวไพลิน อายุ 26 ปีและ นายปุ้ม ( นามสมมุติ ) อายุ 30 ปี ซึ่งทั้งสองเป็นสามี ภรรยากัน โดยนางสาวไพลิน นั่งก้มหน้าร้องไห้ สะอึกสะอื้นอยู่ตลอดเวลา


ผู้เป็นย่าของนายปุ้ม เปิดเผยว่า ทั้ง 3 คน อาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าว โดยนายปุ้มและนางสาวไพลินต่างก็ยังไม่มีงานทำ โดยนางสาวไพลินมีนิสัยคุ้มดีคุ้มร้าย เมื่อโมโหหรือมีอาการไม่พอใจ มักจะชอบทำร้ายร่างกายนายปุ้มเป็นประจำ


โดยก่อนเกิดเหตุวันนี้ นางสาวไพลินบ่นว่าปวดฟัน จากนั้นก็คุ้มคลั่ง ใช้ค้อนทุบรถยนต์ของตนเอง จนกระทั่ง ไฟหน้าทั้งสองข้าง ไฟท้าย กระจกมองข้าง และกระจกหน้ารถแตกยับ ก่อนจะลงมือทุบตีนายปุ้ม จนตนเองรู้สึกสงสารหลานชาย จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาช่วย


ทั้งนี้ ผู้เป็นย่าจึงอยากให้นางสาวไพลินกลับไปอยู่บ้านของตนเองที่อำเภอบางระจัน ส่วนนายปุ้ม สามีและเป็นหลานของตน จะตามไปอยู่กับภรรยาก็ไม่ว่า เพราะหากยังอยู่ในบ้านของตนอีกต่อไป เกรงว่าตนจะหัวใจวายตายเสียก่อน


ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ เห็นว่าเป็นการทำลายทรัพย์สินของตนเอง ก็พยายามช่วยไกล่เกลี่ย และว่ากล่าวตักเตือน โดยนางสาวไพลินก็รับปากว่าจะกลับไปอยู่บ้านของตนเอง
รับชมทางยูทูปที่ : https://youtu.be/CegjSomOiNk

ข่าวยอดนิยม