เรื่องเด่นเย็นนี้

นายก อบต.ราชาเทวะ แจง "ยัง" ไม่ได้ซื้อเบนซ์ ดีใจ ป.ป.ช.สั่งตรวจเสาไฟทุกจังหวัด

14 มิ.ย. 2564

90 view

เรื่องเด่นเย็นนี้

ออกอากาศ : วันจันทร์-ศุกร์ : 16:30 - 18:00 น.

จากกรณี เพจ ชมรมSTRONGต้านทุจริตประเทศไทย แชร์ภาพรถเบนซ์สีขาว พร้อมข้อความ # ปิดการขาย ขอขอบพระคุณ ห้างหุ้นส่วนจำกัด นกพาณิชย์ ท่านทรงชัย นกขมิ้น นายกองค์การบริหารส่วนตำบลราชาเทวะ ให้โอกาสและวางใจ ได้จองรถรุ่น Mercedes –AMG CLS 53 4 MATIC + ราคา 5,399,000 บาทแล้วเจอกันวันรับรถ


เรื่องเด่นเย็นนี้ ได้สอบถามข้อเท็จจริงไปที่ นายทรงชัย นกขมิ้น นายกอบต. ราชาเทวะ จ.สมุทรปราการ ยืนยัน ไม่มี ไม่ได้ซื้อ และตกใจอยู่เลยว่าเอาเงินที่ไหนไปซื้อ ที่แต่ยอมรับว่ามีห้างหุ้นส่วนจำกัด นกพาณิชย์ เป็นธุรกิจส่วนตัวทำมานานแล้ว เป็นธุรกิจรีไซเคิลพลาสติก เชื่อเรื่องนี้เป็นการเมืองท้องถิ่นที่ต้องการโจมตีตนเอง


ส่วนที่ ป.ป.ช. สั่งตรวจสอบโครงการเสาไฟกินรีและเสาไฟประติมากรรม ทุกจังหวัดนั้น นายกอบต.ราชาเทวะ กล่าวว่า รู้สึกดีใจ และอยากให้หน่วยงานทั้ง สตง. ปปช.เร่งตรวจสอบว่าตนทำผิดหรือทุจริตข้อใดบ้าง ไม่ใช่มีแต่วิพากวิจารณ์ผ่านโลกโซเชียล จนตอนนี้ราชการการทำงานด้วยความลำบากกันไปหมด


พร้อมยืนยันว่า เสาไฟประติมากรรมมีแทบทุกจังหวัดไม่ใช่แค่ อบต.ราชาเทวะ แต่ก็ไม่เป็นเรื่องไม่เป็นข่าวเพราะไม่มีการใส่ร้ายป้ายสีกันในพื้นที่ก็ไม่มีปัญหา จริงๆตัวประติมากรรมมีทั่วไปหมด ไม่ได้มาเริ่มที่เราเพียงทีเดียว จึงอยากให้มีการตรวจสอบ ไม่ใช่สื่อมวลชนหรือโลกโซเชียลมาตรวจสอบ คนที่เขาจะโจมตีก็โจมตีอย่างเดียว และหลังตรวจสอบเสร็จแล้วกรุณาช่วยแถลงข่าวด้วย ผิดก็คือผิด ผิดยังไงว่าไปเลย ถูกก็ว่ากันไป แต่ขอให้แถลงสามารถดูข่าวทาง Youtube ได้ที่ : https://youtu.be/7LEzMOqzYbQ


ข่าวยอดนิยม