เที่ยงวันทันเหตุการณ์

อดีตครูเฒ่ายังปฏิเสธ ผู้ปกครองแฉบังคับเด็ก ป.2 'จับนกเขา' บนรถตู้มาเป็นปี! ล่าสุดเหยื่อโผล่เพิ่มอีก

08 มี.ค. 2564

40 view

เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ : 11.20 - 12.20 น.

แม่ช็อก ฝากลูกสาว ป.2 กับครูที่ไว้ใจ แต่กลับถูกครูบังคับจับนกเขา มาเป็นปีบนรถตู้รับส่งนักเรียน ลั่นจะไม่ขอยอมความ ล่าสุดพบมีเหยื่ออีกรายหลาย ขณะที่ครูออกมาปฎิเสธไม่ได้ทำ


จากกรณี น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 38 ปี ได้พาลูกสาว น้องบี อายุ 9 ปี ซึ่งเป็นลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส นักเรียนชั้น ป.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งในตัวเมือง จ.บุรีรัมย์ เข้าแจ้งความกับ ร้อยตำรวจโทหญิง มริสา ศรีสุยงค์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ ให้เอาผิดกับ ครูยงค์ อายุ 61 ปี อดีตข้าราชการครู ในข้อหาฐานอนาจาร


โดยเล่าเหตุการณ์ว่า ตนให้ลูกสาวไปเรียนในตัวเมือง เพราะอยากให้เรียนรู้ภาษาอังกฤษเพิ่ม โดยเลือกใช้บริการรถตู้ของครูยงค์ เดินทางไปกลับทุกวัน ซึ่งลูกจะต้องตื่นตั้งแต่ 6 โมงเช้า เนื่องจากบ้านอยู่ปลายทางของรถตู้รับ-ส่ง ที่อยู่ห่างจากอีกหมู่บ้านหนึ่งประมาณ 3 กิโลเมตร และครูยงค์ จะให้ลูกสาวนั่งหน้ารถ สองต่อสองเป็นระยะทาง 3 กิโลเมตรทุกวัน


แต่ระยะหลังลูกสาวบ่นไม่อยากจะไปโรงเรียน เพราะไม่อยากนั่งรถตู้ของครูยงค์ เพราะครูยงค์กระทำอนาจารทุกครั้งที่ขึ้นรถ ระหว่างนั่งไปด้วยกัน 2 คน หลังทราบเรื่องจึงปรึกษาผู้ใหญ่บ้าน แล้วพามาแจ้งความ ซึ่งคดีนี้จะไม่ขอยอมความ ให้ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ขณะที่เด็กหญิง บอกว่า ถูกกระทำมาตั้งแต่ปี 2563 และกลัวครูยงค์มาก


ขณะที่ ครูยงค์ ออกปฏิเสธว่า เรื่องทั้งหมดไม่เป็นความจริง ตนแค่ขอตรวจเล็บมือระหว่างนั่งรถมาด้วยกัน ซึ่งจะต้องเอามือยื่นมาบริเวณหน้าตักเท่านั้น ซึ่งปกติตนเป็นคนรักเด็ก เป็นห่วงเด็กทุกคน ทั้งกริยามายาทและการแต่งกาย ภายในรถจะซื้ออุปกรณ์เครื่องแต่งกาย เช่น เข็มกรัด, กระดุม, หวี, แป้ง รวมถึงกรรไกรตัดเล็บมาไว้ในรถ หากพบว่าเด็กเล็บยาว จะให้ตัดต่อหน้า ไม่เคยจับมือเด็ก


ยอมรับว่าเป็นห่วงเด็ก หลายครั้งถามเด็กแม้กระทั่งว่า "วันนี้ใส่กางเกงในหรือไม่" ถ้าเด็กตอบว่าไม่ได้ใส่ จะดุด่า แล้วสั่งสอนด้วยความเป็นห่วง ย้ำให้ใส่ทุกวัน จึงอยากจะเรียกร้องขอความเป็นธรรม เพราะเรื่องแบบนี้ทำให้ตนเสื่อมเสียชี่อเสียง


นอกจากนี้ ภรรยาครูยงค์ ได้ออกมาปฏิเสธแทนสามีว่าเป็นไปไม่ได้ เพราะทุกครั้งที่ไปรับน้อง ป.2 ตนจะไปด้วย ซึ่งไม่มีโอกาสที่จะไปกระทำเช่นนั้นได้ ตนกล้าสาบานกับวัดไหนก็ได้ แต่ต้องเอาคนที่แนะนำให้แม่เด็กไปแจ้งความไปสาบานด้วยกัน


ส่วนทางคดี ล่าสุด ร.ต.ท.หญิงมริสา เจ้าของคดียังไม่ขอให้ข้อมูล เพราะเกรงจะเสียรูปคดี ทั้งนี้มีครูท่านหนึ่ง ออกมาเผยประวัติครูยงค์ ที่ผ่านมามีเด็ก ป.5 เคยถูกอนาจาร ด้วยการหลอกให้ไปดูโน๊ตบุ๊ค เมื่อผู้ปกครองทราบเรื่อง ได้มีการเจรจาจ่ายเงินให้เพื่อยุติคดี อีกทั้งยังชอบให้เด็กหญิงไปนั่งตักเรียนในห้องเรียน มีเด็กหญิงโดนในลักษณะเดียวกันอีกหลายราย แต่ผู้ปกครองไม่เปิดเผย และเคยล่วงละเมิดเด็กชั้น ม.2 แล้วจ่ายเงินให้เป็นครั้งคราว จนแม่ทราบเรื่อง มีการเจรจาจ่ายเป็นเงินหลักหมื่น เพื่อยุติเรื่อง


ขณะที่แม่เด็กหญิง ป.2 เหยื่อรายล่าสุดบอกว่า ที่ผ่านมาไม่เคยทราบประวัติมาก่อน พอเกิดเรื่องมีชาวบ้านมาเล่าให้ฟังยิ่งรู้สึกกลัว อยากให้เจ้าหน้าที่เร่งรัดดำเนินคดีสามารถดูข่าวทาง Youtube ได้ที่ : https://youtu.be/0WiGrjg2p8E

ข่าวยอดนิยม