เรื่องเล่าเช้านี้

ผู้จัดกองนางงาม ‘ณวัฒน์’ แจงยังไม่ตัดสิทธิ์ 2 สาวมิสแกรนด์ไนจีเรีย-เคนย่า ป่วยโควิด

05 มี.ค. 2564

10 view

เรื่องเล่าเช้านี้

ออกอากาศ: ช่อง 33 จันทร์ - ศุกร์ เวลา 05.30 - 08.00 น.

ทำเอาช็อควงการนางงาม หลังจากเมื่อวานนี้ ทางกองประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ได้ออกมาโพสต์ประกาศว่า ได้มีการตรวจพบ ผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 ติดเชื้อโควิด19  จำนวน 2 คน คือ นางสาว ไอรีน เอียนโต สาวงามจากประเทศเคนย่า และ นางสาว ชิคลอดิลี เอนนา อุโดเซ่น สาวงามจากไนจีเรีย โดยทั้งคู่เดินทางมาเพื่อมาเก็บตัวและร่วมประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 27 มีนาคม 2564 นี้


โดย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้จัดการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ได้เผยว่า มิสแกรนด์ไนจีเรีย และ มิสแกรนด์เคนย่า ได้เดินทางมาถึงประเทศไทย เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ซึ่งทางกองประกวดได้ส่งรถพยาบาลไปรับตัวที่สนามบิน เพื่อเข้าสู่จุดคัดกรองและตรวจหาเชื้อโควิด-19 ก่อนจะเข้าสู่กระบวนการกักตัวและรอผลการตรวจ ร่วมกับเพื่อนนางงามจากทั่วโลก รวมทั้งสิ้น 63 ประเทศ 


โดยผลการตรวจออกมาเมื่อวานนี้ พบว่า มิสแกรนด์ไนจีเรีย และ มิสแกรนด์เคนย่า ติดเชื้อโควิด-19 จึงได้ส่งตัวเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลปิยะเวชเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และยังไม่มีการตัดสิทธิ์เข้าร่วมประกวดแต่อย่างใด และนางงามทั้งสองคนก็ยังคงทำกิจกรรมที่ทางกองมอบหมายให้ตามปกติเพราะยังอยู่ในระหว่างกักตัวและรักษา ไม่ได้เจอบุคคลภายนอกอยู่แล้ว หากกระบวนการรักษาจากทีมแพทย์การันตีว่ารักษาหายและตรวจไม่พบเชื้อเป็นจำนวน 3 ครั้งติดต่อกัน ก่อนการประกวดจะเริ่มขึ้นในวันที่ 25-27 มีนาคม นี้ ก็จะอนุญาตให้มิสแกรนด์ทั้งสองเข้าประกวดได้ แต่ถ้ารักษาแล้วไม่มีการการันตีว่าหายขาด ก็ต้องตัดสิทธิ์ตามความจำเป็นต่อไป


ชมผ่านยูทูบที่ : https://youtu.be/iX8xlFHJW54

ข่าวยอดนิยม