เที่ยงวันทันเหตุการณ์

รวบแล้ว 2 มือแทงหนุ่มดับกลางกรุง เซ่นเบี้ยวค่ายากล่อมประสาท

05 มี.ค. 2564

30 view

เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ : 11.20 - 12.20 น.

ตำรวจรวบ 2 วัยรุ่น แทงอดีตพนักงานบริษัทเสียชีวิต ปมเบี้ยวเงินค่าซื้อยากล่อมประสาท พร้อมเร่งไล่ล่าฝั่งเพื่อนผู้ตายอีก 1 คน ที่ร่วมก่อเหตุ เชื่อมีอาวุธปืนติดตัวไปด้วย


ตำรวจ สน.บางเขน ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ภายในซอยรามอินทรา 31 ติดกับห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านรามอินทรา พบศพ นายจิรเวช มาตุเวช อดีตพนักงานบริษัทแฟลชเอ็กเพลสจำกัด สภาพศพถูกแทงด้วยมีดเข้าที่หลัง 2 แผล ในกระเป๋ากางเกงพบยากล่อมประสาท 5 แผง ใกล้กับศพพบมีดพกยาว 7 นิ้วเปื้อนเลือด ตำรวจได้คุมตัวนายแฮค ซึ่งเป็นเพื่อนกับผู้ตาย ซึ่งอยู่ในที่เกิดเหตุไปสอบปากคำ


จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายได้ลาออกจากงานมาประมาณ 3 เดือน ก่อนเกิดเหตุ นายแฮค ได้ขับรถฮอนด้าแจ้สสีขาว ไปรับผู้ตายกับเพื่อนอีกคน ที่บ้านพักย่านคู้บอน เนื่องจากผู้ตาย ได้นัดสั่งซื้อยากล่อมประสาททางเฟซบุ้คในราคา 6200 บาท กับ นายเมธัส บุญโยดม และ นัดเจอกันที่ห้างสรรพสินค้าที่ซอยรามอินทรา 31 ตอน 6 โมงเย็น


และมีการเผยแพร่ภาพวงจรปิด ขณะที่ นายเมธัส ได้ขี่มอเตอร์ไซด์ มากับนายโอ้ค ที่ห้างดังกล่าว โดยเมื่อมาถึง ทั้งสองคนได้จอดมอเตอร์ไซด์และพูดคุยกันสักพัก ก่อนจะเดินเข้าไปในห้าง เนื่องจากได้นัดกับผู้ตาย ส่งยากล่อมประสาทภายในห้องน้ำ


ทั้งนี้ หลังจากที่ผู้ตายได้รับยานอนหลับไปแล้ว กลับไม่โอนเงินตามที่ตกลง และหนึ่งในเพื่อนผู้ตายยังชักปืนมาจ่อที่หัวนายเมธัส ทำให้นายเมธัสรู้ตัวว่าจะถูกเบี้ยวเงิน จึงเกิดการต่อสู้กัน และนายโอ้ค ได้ใช้มีดแทงผู้ตาย ทำให้ผู้ตายได้วิ่งหนีออกมานอกห้าง และเสียชีวิต


ส่วนนายโอ้ค หลังก่อเหตุได้ไปรักษาตัวที่คลินิกแห่งหนึ่งในตลาดลาดปลาเค้า และ ถูกตำรวจจับตัวได้ ขณะที่นายเมธัส ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลเพราะถูกผู้ตายใช้ท่อนเหล็กตีที่ศรีษะ โดยทางครอบครัวได้พาเข้ามอบตัว


มีรายงานว่า ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวเพื่อนของผู้ตายอีก 1 คน ซึ่งอยู่ระหว่างการหลบหนี และ คาดว่าน่าจะมีอาวุธปืนติดตัวไปด้วย สอดคล้องกับการตรวจค้นรถฮอนด้าแจ้สของนายแฮค ที่เจอซองปืน และ น้ำกระท่อม 1 ขวด ซึ่งเชื่อว่าผู้ตายน่าจะเอาผสมกับยากล่อมประสาทเพื่อดื่มสามารถดูข่าวทาง Youtube ได้ที่ : https://youtu.be/rZuA6RTsbys

ข่าวยอดนิยม