เรื่องเล่าเช้านี้

เด็กซ้อนแผน อัดคลิปแฉครูหื่น พูดจาลามก ชักชวนให้เสพยา ขอมีเพศสัมพันธ์

26 ก.พ. 2564

16.6K view

เรื่องเล่าเช้านี้

ออกอากาศ: ช่อง 33 จันทร์ - ศุกร์ เวลา 05.30 - 08.00 น.

ร้อยเอ็ด-นักเรียนสาววัย 16 สุดทนอัดคลิปแฉพฤติกรรม ครูฝ่ายปกครองเรียกเข้าไปคุยในห้องปกครอง พูดจาลามก ชักชวนให้เสพยา และขอมีเพศสัมพันธ์ ชักชวนให้มาหาในวันหยุดเพื่อที่จะไปหลับนอน บังคับให้ค้าประเวณีกับครูคนอื่น แลกกับข้อเสนอ จะช่วยถ้ามีปัญหาต่างๆ พบมีพฤติกรรมทำกับเด็กหลายคน ตั้งแต่ปี 2546

 

โดยคลิปเสียงดังกล่าว เด็กซ้อนแผน เข้าไปเก็บหลักฐาน ขณะครูเรียกเข้าไปคุยกันตามลำพังและพยายามพุ่งตัวเข้ามาหา จนเด็กร้องให้เพื่อนที่เฝ้าอยู่นอกได้ผลักประตูเข้ามาช่วยและหนีออกมาได้ทัน


ผู้ปกครองของเด็กเล่าว่า เรื่องนี้ไม่ได้เกิดขึ้นกับลูกสาวของตนเพียงคนเดียว มาทราบภายหลังว่า เคยเกิดขึ้นกับเพื่อนของลูกสาวตนมาก่อน จนไม่ยอมไปโรงเรียนเลย โดยถูกกระทำลวนลามในลักษณะเดียวกัน ถึงขั้นจะหายาเสพติดมาให้เสพเพื่อให้เกิดอารมณ์ทางเพศ และถ้าทำไม่เป็นก็จะอธิบายสอนถึงวิธีของการมีเพศสัมพันธ์


เพื่อนของลูกสาวตนกลัวมาก เมื่อไม่ไปโรงเรียน ครูหื่นรายนี้จึงหันมาหาเป้าหมายใหม่ซึ่งเป็นลูกสาวของตน โดยตนได้บอกไปว่าให้ใจเย็นๆ ให้หาหลักฐานมัดตัวให้เยอะที่สุด พร้อมพาเด็กที่ถูกอนาจาร 2 คน แจ้งความดำเนินคดีแล้ว


ด้าน ผอ.วิทยาลัยเทคนิคดังกล่าว ตั้งคณะกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริงเพื่อให้ความเป็นธรรมแก่ผู้เสียหายทุกฝ่ายอย่างเท่าเทียมรับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/nhtEdksAXtQ


ข่าวยอดนิยม