การเมือง

“มนัญญา” เผย “วราวุธ” ติดต่อมาแล้ว ด้าน “อนุทิน” ลั่น แหม่มก็จบ ท็อปก็จบ หนูก็จบ ทุกอย่างก็จบ รัฐบาลก็ทำงานต่อ

โดย attayuth_b

6 เม.ย. 2565

35 views

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 11.45 น. ที่พรรคภูมิใจไทย น.ส.มนัญญา ไทยเศรษฐ์ รมช.เกษตรและสหกรณ์ พร้อมด้วยนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรค ให้สัมภาษณ์ภายหลังการแถลงข่าวกรณีที่มีปัญหาเกิดขึ้นในช่วงการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ระหว่างนายวราวุธ ศิลปอาชา รมว.รัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และน.ส.มนัญญา เมื่อวานนี้ (5 เม.ย.) นายวราวุธ ได้ติดต่อมาแล้วหรือยัง หรือติดต่อผ่านนายอนุทินอย่างเดียว ว่า นายวราวุธติดต่อมาแล้ว แต่ตนไม่ได้รับโทรศัพท์ เนื่องจากช่วงเช้ากำลังยุ่งเรื่องรวบรวมเอกสารเกี่ยวกับการที่จะไปทำเรื่องโกงสหกรณ์ตอน 13.00 น. โดยเลขาฯ ได้รับโทรศัพท์และบอกว่ามีนายวราวุธโทรมา

จากนั้นนายอนุทิน ได้กล่าวขึ้นมาว่า ขอใช้สิทธิ์ความเป็นหัวหน้าพรรค เรื่องนี้ไม่ได้เป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบริหารราชการแผ่นดิน ถามไปก็ทำให้เกิดความสงสัยเพิ่มมากขึ้น ตอนนี้ขอยืนยันว่าเคลียร์หมดแล้วทั้งนายวราวุธที่ก็เป็นหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา (ชทพ.) และตนนำความแจ้งกับน.ส.มนัญญา ท่านก็บอกว่าทุกอย่างจบ แหม่มก็จบ ท็อปก็จบ หนูก็จบ ทุกอย่างก็จบ รัฐบาลก็ทำงานต่อไป

เมื่อถามว่า ประชาชนอยากได้ยินเสียงน.ส.มนัญญา นายอนุทินและน.ส.มนัญญา กล่าวพร้อมกันว่า “นี่ไงได้ยินแล้ว/ได้ยินแล้วค่ะ” ก่อนจะหัวเราะพร้อมกัน

เมื่อถามต่อว่าได้คุยกับนายวราวุธโดยตรงหรือไม่ หรือนายวราวุธฝากไว้กับเลขาฯ น.ส.มนัญญา กล่าวว่า เดี๋ยวจะโทรกลับ ยืนยันว่าทุกอย่างจบเรียบร้อย ไม่มีปัญหา

จากนั้นผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทันทีที่นายอนุทินและน.ส. มนัญญา ให้สัมภาษณ์เสร็จสิ้น นายอนุทินได้ต่อสายโทรศัพท์ไปหานายวราวุธทันที พร้อมส่งโทรศัพท์ให้น.ส.มนัญญาคุยกับนายวราวุธ โดยใช้เวลาไม่นาน จากนั้นน.ส.มนัญญา เปิดเผยว่า นายวราวุธ ได้กล่าวว่า “ขอโทษครับ  รักพี่แหม่ม เหมือนพี่สาว”คุณอาจสนใจ

Related News