สรุปข่าว

ตรวจสอบสถานบริการรองรับนักท่องเที่ยว

โดย sujira_s

23 ม.ค. 2565

18 views

เผยคลิปยิงเพื่อนบ้านเสียชีวิต 2 คน

ตำรวจ สภ.คูคต เผยคลิปเหตุการณ์ ชายอายุ 31 ปี ที่อยู่ในอาการมึนเมา ก่อเหตุยิงเพื่อนบ้านเสียชีวิต 2 คน ในตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ภรรยาผู้เสียชีวิต ระบุ ก่อนเกิดเหตุทั้งหมดนั่งดื่มสุราด้วยกัน ระหว่างที่แยกย้ายกลับบ้าน ผู้ก่อเหตุตะโกนเสียงดังโวยวาย จากนั้นชักปืนยิงทั้งคู่เสียชีวิต ซึ่งสามีและเพื่อนบ้าน เคยมีปัญหากับผู้ก่อเหตุมาก่อน แต่เรื่องผ่านมานานกว่า 1 ปีแล้ว


กองทัพเรือเร่งตรวจสอบคราบน้ำมันเหตุเรือบรรทุกอับปาง

โฆษกกองทัพเรือ เผย เหตุเรือบรรทุกน้ำมันดีเซล 5 แสนลิตร อับปางในทะเลอ่าวไทย และมีน้ำมันรั่วไหล พบคราบน้ำมันเป็นแนวยาวกว่า 10 กิโลเมตร ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ 1 ได้สั่งเจ้าหน้าที่ วางทุ่นป้องกันอันตรายจากเรือที่ใช้เส้นทางคมนาคม รวมทั้งป้องกันน้ำมันรั่วไหลเพิ่มเติม พร้อมประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องขจัดคราบน้ำมันและกู้เรือ ส่วนลูกเรือทั้งหมด 5 คน ได้รับการช่วยเหลือ ปลอดภัยแล้ว


ตรวจสอบสถานบริการรองรับนักท่องเที่ยว

ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เผย การยกระดับปฏิบัติการตามแผนเปิดประเทศ รองรับนักท่องเที่ยว โดยกวดขันตรวจสอบสถานประกอบการและสถานบริการที่ปรับเป็นร้านอาหาร ให้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด-19 รวมถึงการลักลอบเปิดสถานบันเทิงโดยไม่ได้รับอนุญาต ย้ำสถานบันเทิงที่จะขอปรับให้บริการเป็นร้านอาหาร ต้องผ่านการประเมินตามมาตรฐานสาธารณสุข


ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/EsiaZZJBPLg

คุณอาจสนใจ

Related News