ไลฟ์สไตล์

ข่าวติดเทรนด์ by โอ๊ค นิธินาฏ : กระแสก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาบุฟเฟ่ต์

โดย passamon_a

12 พ.ย. 2566

177 views

ข่าวติดเทรนด์ by โอ๊ค นิธินาฏ... กระแสก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาบุฟเฟ่ต์ กำลังได้รับความนิยม ถ้าร้านไหนทำด้วยใจ ใส่ใจคุณภาพทุกรายละเอียด ย่อมได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า


ร้านคุณหลุยส์ลูกชิ้นปลาบุฟเฟ่ต์ เพิ่งเปิดร้านมาได้ประมาณ 1 เดือน แต่ได้รับการตอบรับที่ดีมาก ๆ จากลูกค้าย่านฝั่งธนบางแค ก่อนหน้านี้ เจ้าของร้านเคยเปิดขายก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟ่ต์มาก่อน แต่ทำเลไม่ค่อยดีนัก จึงหาทำเลใหม่ ได้มาอยู่ริมถนน เมื่อได้ที่ตั้งร้านใหม่ จึงคิดเปลี่ยนเมนูขายใหม่ มาเป็นก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาบุฟเฟ่ต์ โดยให้เหตุผลว่า ขายเป็นก๋วยเตี๋ยวปลาแบบบุฟเฟ่ต์จะมีทางเลือกให้ลูกค้ามากกว่าก๋วยเตี๋ยวไก่


ทางร้านมีลูกชิ้นให้ลูกค้าเลือก 8 ชนิด คือ ลูกชิ้นปลา, เกี๊ยวปลา, เต้าหู้ปลา, ปลาเส้นฮือก้วย, ลูกชิ้นแคระ, ลูกชิ้นแคะเต้าหู้, ลูกชิ้นกุ้ง และลูกชิ้นกุ้งกรอบ


ลูกค้ามาทานที่ร้านเยอะตลอดทั้งวัน ล้วนแล้วแต่บอกว่า ก๋วยเตี๋ยวที่นี่อร่อยตั้งแต่น้ำซุปรสชาติกลมกล่อมแทบไม่ต้องปรุง เส้นนุ่มกำลังดี โดยเฉพาะลูกชิ้นอร่อยทุกอย่าง ไม่คาว รสสัมผัสดีทีเดียว ก๋วยเตี๋ยวบุฟเฟ่ต์ที่ร้าน ราคาชามละ 80 บาท เติมได้ไม่อั้นทั้งเส้นทั้งลูกชิ้น


แม้ว่าร้านคุณหลุยส์ลูกชิ้นปลาบุฟเฟ่ต์ จะเปิดมาได้เพียงประมาณ 1 เดือน แต่ถือว่าเริ่มต้นได้ดีมาก ๆ เพราะความใส่ใจของเจ้าของร้าน คัดสรรวัตถุดิบอย่างดี เลือกลูกชิ้นที่ดีมีคุณภาพ ใส่ใจทุกรายละเอียดรับชมทางยูทูบที่ :  https://youtu.be/zxIDD2wLt-g

คุณอาจสนใจ