บันเทิง

‘น้องแพนเตอร์’ ลูกชาย ‘พลอย พชรา’ ฉายแววความหล่อในวัย 10 ปี ชอบดนตรีเหมือนพ่อ

โดย chutikan_o

3 ก.ค. 2567

145 views

‘น้องแพนเตอร์’ ลูกชาย ‘พลอย พชรา’ ฉายแววความหล่อในวัย 10 ปี ความสามารถรอบด้าน ชอบดนตรีเหมือนพ่อ พร้อมเผยแพลนส่งลูกไปเรียนที่เดนมาร์ก

เมื่อวานนี้ (2 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวได้เจอกับคุณแม่ลูกสอง ‘พลอย พลอยพรรณ’ ที่ตอนนี้เปลี่ยนชื่อมาเป็น ‘พลอย พชรา’ แล้ว โดยพลอยก็มาออกงานพร้อมกับลูกชายคนโต ‘น้องแพนเตอร์’ ที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มอายุ 10 ขวบแล้ว แถมยังฉายแววความหล่อ และความขี้เล่นแบบสุดๆ บอกเลยว่าการสัมภาษณ์ออกสื่อของน้องแพนเตอร์ ไม่มีการเขินกล้องแต่อย่างใด และยังตอบคำถามเก่งแบบสุดๆ ด้วย

น้องแพนเตอร์ บอกว่า ตอนนี้ชอบทำกิจกรรมเยอะมากๆ ทั้งเล่นบาสเก็ตบอล ว่ายน้ำ ทำอาหาร ตีกลอง เต้น แต่ที่ชอบมากๆ ตอนนี้ก็คือ ตีกลองกับกิน พลอยก็บอกว่าตอนนี้ลูกชายชอบกินมากๆ และสนใจอยากแข่งกินวิบากด้วย

และน้องแพนเตอร์ยังได้โชว์ร้องเพลงให้พี่ๆ สื่อได้ฟังกันด้วย พลอยบอกว่าลูกชายได้เรื่องความเป็นศิลปินจากพ่อ (ปีเตอร์ คอร์ป) มาเยอะ

ส่วนชีวิตของพลอย ตอนนี้ที่กลับไปเป็นแอร์โฮสเตสเหมือนเดิมแล้ว พร้อมบอกว่า ไม่ได้กังวลเรื่องต้องห่างลูก เพราะมีพี่เลี้ยงและครอบครัวมาช่วยดูแลให้ตลอด และถึงแม้จะต้องบินไปต่างประเทศ แต่ก็ไม่ได้ห่างลูกเลย ยังสามารถเลี้ยงลูกผ่านกล้องวงจรปิดได้ เพราะที่บ้านมีกล้องวงจรปิดทุกห้อง จนน้องแพนเตอร์บอกว่าบางทีเวลาที่ได้ยินเสียงแม่ผ่านกล้องวงจรปิดก็รู้สึกตกใจเหมือนหัวใจจะวายเหมือนกัน แต่ก็ยอมรับว่าเวลาแม่ไม่อยู่ก็เหงา

ถามว่าในอนาคตมีแพลนจะส่งลูกชายไปเรียนเมืองนอกไหม พลอยยอมรับว่า ตอนแรกเคยวางแพลนไว้ว่าจะให้ไปเรียนที่เดนมาร์ก (บ้านเกิดปีเตอร์) เพราะน้องๆ มีสัญชาติเดนมาร์กด้วย แต่ตอนนี้ต้องรอดูก่อนว่าความสามารถทางด้านภาษาเดนมาร์กไปได้ไกลแค่ไหน ซึ่งเท่าที่ไปคุยกับทางสถานทูตมา เขาก็แนะนำว่าถ้าจะไป ให้ไปช่วง ม.ต้น ซึ่งน้องแพนเตอร์บอกว่าก็ต้องลองดูก่อน และถ้าได้ไปก็น่าจะเย็นสบายดี ซึ่งพลอยบอกว่า น้องแพนเตอร์ไม่น่ามีปัญหา แต่ลูกชายคนเล็ก ‘น้องพูม่า’ น่าจะยาก เพราะตอนนี้เขาติดพี่เลี้ยงมาก


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/u4Aq83GEyp4

คุณอาจสนใจ