บันเทิง

ขาดความมั่นใจ! ‘พชร์ อานนท์’ ประกาศตามหาหมอฝีมือดี เอาสิ่งอับอายบนหน้าออก

โดย chutikan_o

3 ก.ค. 2567

4.5K views

‘พชร์ อานนท์’ ประกาศตามหาหมอฝีมือดี เอาสิ่งอับอายบนใบหน้าออก หลังเคยฉีดไว้เมื่อ 5 ปี จนทำให้ขาดความมั่นใจ

เมื่อวานนี้ (2 ก.ค.) ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง ‘พชร์ อานนท์’ ออกมาโพสต์ประกาศตามหาหมอศัลยกรรมเก่งๆ มาช่วยแก้ไขใบหน้าด้วยการเอาไขมัน ซึ่งเป็นสิ่งอับอายบนหน้าออกให้หน่อย หลังเคยฉีดเอาไว้เมื่อ 5 ปีก่อน จนกลายเป็นร่องใต้ตา ทำให้รู้สึกขาดความมั่นใจ

พชร์ อานนท์ โพสต์ภาพสภาพใบหน้าของตัวเองพร้อมเขียนข้อความว่า “คุณหมอในเมืองไทยคนไหนเก่งๆ ที่พอจะเอาไขมันของตัวเองที่ถูกหมอที่ไม่ชำนาญที่เอาไปฉีดไว้เป็นเวลา 5 ปีแล้ว มันกลายเป็นร่องใต้ตาที่ทำให้ขาดความมั่นใจ แก่เหี่ยว อับอายเป็นอย่างมาก คุณหมอเก่งๆ มาช่วยเอาออกไปให้ที ด่วนเลยนะ เพราะรังเกียจมันมาก ติดต่อ DM มาเลยเท่าไหร่แจ้งไว้ด้วย ขอบคุณครับ”

แต่ปรากฏว่าล่าสุด พชร์ อานนท์ ลบโพสต์ดังกล่าวออกไปแล้ว และได้โพสต์ภาพใหม่ที่ถ่ายไว้ที่เยาวราชเมื่อ 2 วันก่อน พร้อมเขียนข้อความชี้แจงจากโพสต์แรกว่า “หน้าจริงๆ ปัจจุบันเพิ่งถ่ายมาเมื่อ 2 วัน ที่เยาวราช โพสต์ไปว่าไม่ชอบไขมันใต้ตา ว่าจะเอาออก กลายเป็นข่าวใหญ่โต ไม่ได้ทะเลาะกับคลินิกนะ แต่ไม่ชอบไขมันใต้ตาแค่นั้นเอง คนอื่นก็ไม่ชอบ รูปที่ลงก็หน้านานแล้ว รูปนี้หน้าจริงเพิ่งถ่าย แต่มีใต้ตานิดๆ อยากเอาออก กูละปวดหัว นิดๆ หน่อยเป็นข่าวไปได้ คิดอีกแง่ดีๆ พวกเขาไม่ลืมเราก็ต้องขอขอบคุณพวกเขาแล้ว ขอบคุณครับ”


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/AaFDDiPJblw

แท็กที่เกี่ยวข้อง  พชร์ อานนท์

คุณอาจสนใจ

Related News