บันเทิง

‘ยุ้ย ญาติเยอะ’ โพสต์ฟาดพิธีกรดังเบี้ยวเงินออกรายการ ลั่นทำงานให้เป็นสากลหน่อย วงการลูกทุ่งจะได้เจริญ

โดย chutikan_o

26 มิ.ย. 2567

1.3K views

‘ยุ้ย ญาติเยอะ’ โพสต์ฝากถึงพิธีกรดัง ป่านนี้ยังไม่ได้รับเงินที่ไปออกรายการ ลั่นแรง! ทำงานให้เป็นสากลหน่อย วงการลูกทุ่งจะได้เจริญ

ทำเอาวงการลูกทุ่งต้องซู้ดปากกันเลยทีเดียว เมื่อนักร้องลูกทุ่งสาว ‘ยุ้ย ญาติเยอะ’ ออกมาโพสต์ฟาดแรงถึงพิธีกรรายการลูกทุ่งชื่อดัง ‘นก - บริพันธ์ ชัยภูมิ’ หลังจากที่เจ้าตัวไปอัดรายการเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว แต่ทุกวันนี้ยังไม่ได้รับเงินค่าตัว

ยุ้ย ระบุข้อความว่า “เรื่องมันอย่างนี้นะคะ เมื่อวันที่ 25 เม.ย. 67 ที่ผ่านมานี้ ยุ้ยได้ไปอัดรายการ “ชุมทางดาวทอง” คุณพี่ชื่อเอ ซึ่งคงมีหน้าที่เป็นเลขาของคุณนก บริพันธ์ เหมือนดูแลทุกฝ่าย ยุ้ยขอบอกว่ายุ้ยไม่ได้อยากไปออกรายการนี้นะคะ คือแค่ต้องไปในชั่วโมงนั้น เมื่อไปแล้วยุ้ยก็ต้องทำให้ดี แต่คงไม่ดีที่สุด

คุณเอเดินมาบอกขอบัตรปชช. เพื่อรับเงิน แต่ยุ้ยกับพี่เล็กไม่ได้เอาไปหรอกค่ะ โดยปกติถ้าต้องใช้รายการใหญ่ๆ ที่เคยไปออก เขาขอทางไลน์ เมื่อไม่ได้เอาไป เขาบอกใช้ของใครก็ได้ อ่ะ!! ยุ้ยใช้ของน้องนักเต้น พออัดเสร็จยุ้ยออกมาจากตรงนั้น เขาไลน์มาบอกว่าไม่เซ็นรับตังค์หรือจ๊ะ

อ่าว!! ให้น้องเจ้าของบัตรเซ็นซิคะพี่ เขาบอกมันเป็นเงินสด!! ถามกลับในใจแล้วเขามีระบบโอนเงินกันไปเพื่อ!? ถามหน่อยว่าใช้บัตรปชช.ยุ้ยเหรอ แล้วเมื่อยุ้ยเดินทางออกมาแล้ว แต่น้องเจ้าของบัตรยังอยู่ ทำไมไม่เรียกเขาไปรับคะ วันนั้นจนวันนี้เงินแค่ 5,000 บาท ยุ้ยยังไม่ได้รับนะคะคุณบริพันธ์

ไม่ดิ้นรนติดต่อกลับ เพื่อจะหาทางโอนให้ยุ้ยหน่อยเหรอ ยุ้ยต้องติดต่อกลับไปขอให้โอนให้ยุ้ยทีนั่นนี่เหรอคะ ในเมื่อยุ้ยทำงานให้แล้ว ช่วยเป็นสากลหน่อยค่ะ ลูกทุ่งจะได้เจริญๆ นะคะ ขอบคุณค่ะ อ่อลืมบอกไป “อำนาจแห่งความคิดถึง” มันเป็นเพลงของอาเป้า สายัณห์ ค่ะ ยุ้ยเอามาร้องใหม่ เพลงดังพอสมควรนะคะ ถามซ้ำๆ ว่าเพลงใครๆ เหมือนเพิ่งอยู่วงการเลย งงเน๊าะ”


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/S7GRTSpoTro

คุณอาจสนใจ

Related News