บันเทิง

‘แอฟ ทักษอร’ ยอมรับมีหนุ่มตัวจริงเบอร์หนึ่งในใจแล้ว ถ้ามีอะไรอัปเดตจะบอกอีกที

โดย chutikan_o

7 ส.ค. 2566

2.7K views

สำหรับ ‘แอฟ ทักษอร’ แฟนๆ ยังลุ้นกันอย่างต่อเนื่องว่า ตกลงหนุ่มตัวจริงของแม่ เป็นใครกันแน่ เพราะมีแฟนๆ ที่เชียร์ทั้ง ‘ทิม พิธา’ และหนุ่มรุ่นน้อง ‘นนกุล’


ล่าสุด แอฟ ก็ยอมรับแบบเต็มปากเลยว่า มีหนุ่มตัวจริงที่เป็นเบอร์หนึ่งอยู่แล้ว แต่หลังจากนี้ถ้ามีอะไรอัปเดต เดี๋ยวจะมาบอกอีกที เพราะทุกอย่างมันต้องใช้เวลา ตอนนี้ก็เรื่อยๆ ตามธรรมชาติ


นักข่าวก็ถามต่อว่า เป็นรุ่นน้องหรือเปล่า แม่แอฟ ยังย้ำคำตอบเดิมว่า ถ้ามีอะไรอัปเดตจะบอกอีกที ส่วนล่าสุดที่แอฟโพสต์ภาพไปเที่ยวกับ ‘น้องปีใหม่’ แล้วนนกุลก็เข้าไปคอมเมนต์ว่า “น่ารักครับ” และแอฟก็แซวกลับว่า “เพิ่งรู้เหรอ” แอฟ บอกว่า แซวเล่นกันเป็นปกติอยู่แล้ว


ถามว่าอะไรที่ทำให้แอฟตัดสินใจยอมเปิดใจเรื่องความรักอีกครั้ง แอฟ บอกว่า จริงๆ ก็ไม่ได้บอกว่าปิด ก็เปิดตามธรรมชาติ เพียงแต่อยู่ที่เวลาและโอกาส และความรู้สึกก็แค่นั้นเอง แต่ยังไงก็ยังยกให้น้องปีใหม่ และครอบครัวเป็นที่หนึ่งเสมอ


ถามว่าหัวใจกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้งเป็นยังไงบ้าง แอฟ บอกว่า อย่างที่ให้สัมภาษณ์ไปล่าสุด ก็คืออยากจะแชร์ให้ผู้หญิงหรือคนในวัยนี้ หาความสุขให้ตัวเอง แต่ให้อยู่บนพื้นฐานว่าเราก็ต้องมีความสุขกับครอบครัวด้วย


งานนี้แอฟยังถือโอกาสขอบคุณแฟนๆ ที่เชียร์ให้มีรักใหม่อีกครั้ง รู้สึกว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากกว่าเรื่องใดๆ ที่ได้เห็นคอมเมนต์แบบนี้ เพราะถ้าแฟนคลับมีความสุข แอฟก็มีความสุขไปด้วยรับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/pKz-M5kOcjQ

คุณอาจสนใจ

Related News