บันเทิง

‘เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น’ โพสต์เดือดฟาดอดีตเด็กในค่าย รับงานเว็บพนัน เรียกกระแสด่าค่ายเพลง

โดย chutikan_o

18 ก.ค. 2566

813 views

‘เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น’ เจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ออกมาโพสต์ข้อความเดือดฟาดถึงอดีตเด็กในสังกัดว่า “รับงานโพสต์ผิดกฎหมาย แล้วเขียนแคปชั่น เรียกยอดไลก์ ด้วยการโจมตีค่าย แบบนี้ไม่น่ารักนะคะ”


และยังได้โพสต์ในคอมเมนต์เพิ่มเติมอีกว่า “ใจดี แต่ไม่ทุกเรื่องนะคะ” และ “ออกจากค่ายไปแล้ว ควรให้เกียรติกัน พูดถึงกันในสิ่งที่ดีเสมอ ไม่ใช่ไปรับงานเว็บพนันแล้วเรียกกระแสด้วยการด่าค่าย แบบนี้ไม่ควรค่ะ” ขณะที่ ‘ยิว ฉัตรมงคล’ สามีของเจนนี่ ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “Fc คือคนสำคัญ อย่าเอาความรักของเขามาหาผลประโยชน์แบบผิดๆ ยิ่งหลอกเล่นเว็บนี่หนักเลย คิดกันเอาเองนะ”


ก็ทำเอาแฟนคลับแห่เข้ามาให้กำลังใจเจนนี่ และต่างก็อยากรู้ว่าอดีตเด็กในค่ายคนนั้นคือใคร ซึ่งก็มีบางส่วนตั้งข้อสงสัยว่า จะเป็นอดีตเด็กในค่ายที่ชื่อ ‘แทน ณัฐวัฒน์’ หรือเปล่า เพราะมีคนเคยเห็นว่าก่อนหน้านี้ อดีตเด็กในค่ายคนนี้เคยโพสต์แซะค่ายมาก่อน


จนกระทั่งต่อมา แทน ณัฐวัฒน์ ก็ได้ออกมาโพสต์ยอมรับว่าเป็นคนที่เจนนี่โพสต์ถึง พร้อมขอโทษเจนนี่ ระบุว่า “ผมขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นนะครับ สิ่งที่ผมได้โพสต์ลง มันเกิดจากความ “สะเพร่า” ของผมเองที่ไม่ได้ไตร่ตรองให้มันดีๆ เมื่อคืนผมกลับมาจากซ้อมร้องเพลงกับวงของเพื่อน มาถึงบ้านไลน์มันก็เด้งว่า “รับงานไหม”


ผมเองก็รับเพราะอยากได้เงินจริงๆ ณ ห้วงเวลานั้น เขาก็ได้ส่งรูปกับแคปชั่นมา ผมก็ก็อบแล้วนำมาวาง แล้วได้โพสต์โดยที่ไม่ได้สังเกตอะไร แล้วก็โพสต์ทิ้งไว้ไม่ได้เข้ามาเช็กว่ามันเป็นยังไง ผมขอโทษจากใจจริงๆ นะครับ แต่ผมไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดี กับสถานที่ที่ให้ชีวิตให้ความสุขของผมเลย


ตอนนี้ผมได้ลบโพสต์อันนั้นและโอนเงินคืนไปเรียบร้อยแล้วครับ และต่อไปผมก็จะไม่รับงานพวกนี้แล้วครับ ผมขอโทษจริงๆ นะครับทุกคน แล้วต่อไปมันก็จะเป็นบทเรียนของผมว่า “ควรคิดให้ดี ก่อนที่จะลงมือทำอะไร ซึ่งผมทักไปขอโทษพี่เจนนี่แล้วนะครับ สิ่งที่ผมได้พิมพ์ลงไปในโพสต์นี้ ไม่รู้ว่าทุกคนจะเชื่อมากน้อยแค่ไหน แต่มันคือความจริงที่ออกมาจากใจ ผมเคารพทุกความคิดเห็นนะครับ”


แต่ตอนนี้โพสต์ขอโทษดังกล่าว แทนได้ลบออกไปแล้ว


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/nnwcwUxAzDo


คุณอาจสนใจ

Related News