บันเทิง

‘น้ำตาล ชลิตา’ ขนลุก เคาะ TOP 5 MU 2022 ถูกเป๊ะ ลั่นจากนี้ขอเลิกเคาะ หลังถูกทัวร์ลงจี้ปมในอดีต

โดย paweena_c

20 ม.ค. 2566

2.5K views

‘น้ำตาล ชลิตา’ ขนลุกในความแม่นของตัวเอง หลังเคาะ TOP 5 MU 2022 ถูกเป๊ะ เผยดูจากประสบการณ์และเนื้อผ้า พร้อมประกาศหลังจากนี้ขอเลิกเคาะ หลังถูกทัวร์ลงจี้ปมช็อตไมค์ในอดีต


เซียนนางงามอย่าง ‘น้ำตาล ชลิตา’ ที่ก่อนหน้านี้ได้สร้างตำนานบทใหม่ จนถูกยกให้เป็นผู้มาก่อนกาล หลังได้เคาะ 5 สาวงามที่จะเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย “Miss Universe 2022”  ซึ่งมี Curacao, Dominican Republic, Puerto Rico, Venezuela, USA 


ซึ่งทันทีที่ ‘น้ำตาล’ เคาะ Top 5 ไป ทัวร์ก็แห่มาลงทันที เพราะไม่มีชื่อของ ‘แอนนา ไทยแลนด์’ อยู่ใน Top 5 ของ ‘น้ำตาล’ ทำให้ถูกมองว่าไม่เชียร์ ‘แอนนา’ ไม่เชียร์ประเทศตัวเอง จน ‘น้ำตาล’ ต้องออกมาโพสต์เคลียร์ว่า ดูจากภาพรวม ไม่ใช่ไม่เชียร์ประเทศไทยจ้า


แต่ปรากฏว่า เซอร์ไพรส์หนักมาก เพราะ 5 คนสุดท้ายที่เข้ารอบ เป็นไปตามที่ ‘น้ำตาล’ เคาะไว้แบบเป๊ะ ๆ แบบไม่พลิกโผ จนแฟน ๆ แห่เข้าไปคอมเมนต์ ยกตำแหน่งเซียนนางงามให้เลย เพราะแม่นยิ่งกว่าหมอดู


ล่าสุดเมื่อวานนี้ ‘น้ำตาล’ ก็เปิดใจว่าจริง ๆ เธอก็ไม่ได้แม่นขนาดนั้น แค่ดูไปตามเนื้อผ้า และรอบประกวดวันพลีลิม และจากประสบการณ์ที่เคยประกวด และได้มีโอกาสติดตามนางงามตลอดหลายปีที่ผ่านมา ก็พอจะเดาทางออกว่า ทางกองประกวดอยากได้สาวงามที่มีคุณสมบัติแบบไหน


ก็ยอมรับว่าหลังจากเคาะไป ก็มีทัวร์มาลงหนักอยู่ ก็แอบงงเหมือนกัน เพราะตนเองก็ดูในฐานะแฟนนางงาม และทำไปแบบขำ ๆ เฉย ๆ ตามพี่กะเทย เห็นพี่กะเทยเคาะ เลยอยากเคาะบ้าง แต่พอเคาะตรงกับผลที่ออกมา ก็รู้สึกขนลุกตัวเองเหมือนกัน


ถามว่าทัวร์ที่มาลงก่อนหน้านี้ ได้เลี้ยวกลับมาขอโทษบ้างไหม? ‘น้ำตาล’ บอกว่าไม่มีเลย แต่มีอยู่คนนึง ที่ได้ไปเจอวันที่ ‘น้ำตาล’ ไปเชียร์ ‘แอนนา’ ที่พารากอน ก็ได้เข้ามาสารภาพบาปบอกว่าเป็นหนึ่งในคณะทัวร์ที่มาสาป ‘น้ำตาล’ ซึ่งเธอก็เลยตอบน้องไปขำ ๆ ว่า ไม่เป็นหรอก พี่ไม่ให้อภัย


แต่หลังจากนี้ ‘น้ำตาล’ บอกว่าคงไม่มานั่งเคาะอะไรแล้ว ขอออกมาดูอยู่ห่าง ๆ เพราะดันไปเจอคอมเมนต์ของคณะทัวร์ที่มาลง มาทำให้สะกิดแผลในใจ ทำให้รู้สึกบั่นทอนและกระทบจิตใจมาก ก็คือมีการพูดถึง ‘น้ำตาล’ ตอนที่เธอไปประกวด แล้วบอกว่า เขาให้มงแล้ว แต่น้ำตาลโยนมงทิ้ง เพราะตอบคำถามช็อตไมค์


ซึ่ง ‘น้ำตาล’ ยอมรับว่าเหตุการณ์ครั้งนั้นเป็นปมในใจของเธอมาถึงทุกวันนี้ เป็นเหตุการณ์ที่รู้สึกเสียใจที่สุดในชีวิต พอมีคนเอาเรื่องนี้กลับมาพูดอีก ก็เลยค่อนข้างเซ็นส์ซิทีฟพร้อมสารภาพว่า ตั้งแต่วันที่ประกวดจนถึงตอนนี้ ก็ยังไม่กล้ากลับไปดูคลิปตอบคำถามที่ทำให้ตัวเองตกรอบในครั้งนั้นอีกเลย  รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Yijrg9XT2T8

คุณอาจสนใจ

Related News