บันเทิง

อดลุ้น! ‘ดีเจเพชรจ้า’ เผยโอกาสรีเทิร์น ‘นิวเคลียร์’ เป็นไปได้ยาก สถานะตอนนี้ดีกว่าตอนเป็นครอบครัว

โดย chutikan_o

12 ต.ค. 2565

551 views

ทำเอาแฟนคลับลุ้น อยากให้ ‘ดีเจเพชรจ้า’ กลับมาคืนดีกับอดีตภรรยา ‘นิวเคลียร์ หรรษา’ อีกครั้ง หลังได้เห็นเพชรจ้าไปออกรายการยูทูบของนิวเคลียร์ แล้วมีการคุยเปิดใจกันถึงสาเหตุที่ทั้งทั้งคู่ตัดสินใจหย่ากัน รวมถึงแชร์ถึงชีวิตโสดของแต่ละคนในตอนนี้ และบอกว่ายังรักและหวังดีต่อกันเหมือนเดิม


หลังจากที่แฟนๆ ได้ดูรายการ พร้อมใจกันถามว่าจะมีโอกาสกลับมาคืนดีได้ไหม จากนั้นนิวเคลียร์ก็ได้ออกมาโพสต์ตอบคำถามที่ทุกคนอยากรู้ผ่านทางสตอรี่ไอจีว่า“หลายคนดูรายการบอกมีโอกาสรีเทิร์น บอกเลยค้าบว่าตอนนี้เราเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน และแฮปปี้มากๆ กับตรงนี้ เราไม่คิดเรื่องนั้นกันเลย คิดถึงแต่ไทก้าค้าบ”


ขณะที่ เพชรจ้าไปออกงาน ก็ได้ตอบคำถามถึงประเด็นนี้เหมือนกัน โดยตอบชัดว่า โอกาสรีเทิร์นคงยาก เพราะจุดที่ทั้งสองคนอยู่กันในตอนนี้มีความสุขกันดีอยู่แล้ว ดีกว่าตอนที่ยังเป็นครอบครัวกันอีก ไม่มีอะไรติดค้างในใจกันแล้ว ตอนนี้ก็ช่วยกันดูแลลูก ยังอยู่บ้านเดียวกันเหมือนเดิม เพราะบ้านที่นิวเคลียร์กำลังสร้างใหม่ซึ่งอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน ยังสร้างไม่เสร็จ แต่เขาก็จะไปนอนบ้านคุณพ่อเขาบ้าง


ส่วน ‘น้องไทก้า’ ก็ยังไม่ได้มีคำถามว่าทำไมพ่อกับแม่ถึงไม่นอนด้วยกัน เพราะตั้งแต่เล็กๆ เวลาไทก้าติดแม่ เขาก็จะไล่พ่อไปนอนห้องอื่น และพอช่วงไหนที่เขาติดพ่อ เขาก็จะไล่แม่ไปนอนห้องอื่น ก็ถือเป็นความโชคดีที่ลูกไม่เกิดความสงสัยว่าทำไมพ่อกับแม่ถึงไม่นอนด้วยกัน แต่ถ้าวันหนึ่งที่เขาโตขึ้น ก็เตรียมตอบคำถามกับลูกไว้เรียบร้อยแล้ว พร้อมขอบคุณสำหรับทุกๆ คอมเมนต์ที่เป็นกำลังใจให้เขากับนิวเคลียร์


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/TuD07ygO6KU

คุณอาจสนใจ

Related News