บันเทิง

‘อิงฟ้า’ พร้อมเจอค่ายเพลงเก่าที่ศาล บอกคิดถึงไม่ได้เจอนาน รับมีโกรธ เพราะบางโพสต์ทำให้เสียหาย

โดย chutikan_o

29 ส.ค. 2565

818 views

งานเปิดตัว 18 สาวงามผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2023 เพื่อเฟ้นหาผู้ครองมงกุฎมิสแกรนด์กรุงเทพฯ คนใหม่ ไปประชันโฉมแข่งขันกับมิสแกรนด์อีก 76 จังหวัดทั่วประเทศ ซึ่งเมื่อคืนนี้นอกจากจะได้เห็นโฉมหน้า 18 สาวงามผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพฯ แล้ว PD คนเก่ง ‘แอม สรญา ปราศจากศัตรู’ ผู้จัดการประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร ยังได้เผยโฉมมงกุฎ The Timeless Faith “ศรัทธานิรันดร” ที่จะมอบให้เจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2023 มาให้ได้เห็นกันด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีการเปิดตัวมงกุฎสำหรับรางวัลขวัญใจกรุงเทพมหานคร 2023 โดย ‘อิงฟ้า วราหะ’ เจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 และเป็นรุ่นพี่มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร ก็มาเป็นผู้เชิญมุงกุฎมาให้ได้ยลโฉมกัน


PD ‘แอม สรญา’ เผยว่า ปีนี้ทุ่มงบกว่า 7 หลัก ในการจัดงานให้เหมือนกับเป็นครั้งสุดท้าย ส่วนผู้เข้าประกวดปีนี้ก็จึ้งมาก สวยพร้อมสับกันทุกคน และมั่นใจมากว่าตัวแทนกรุงเทพมหานครจะคว้ามงมาได้ เหมือนกับที่อิงฟ้าเคยประสบความสำเร็จมาแล้ว


ขณะที่ ‘อิงฟ้า’ ก็ได้เผยเทคนิคให้กับรุ่นน้องในการพิชิตมงกุฎให้ทราบกันด้วย


งานนี้ได้มีโอกาสเจออิงฟ้า วราหะ ก็เลยต้องขออัปเดตคดีที่ถูกค่ายเพลงแสงรวี เดินหน้าฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายกว่า 1,000 ล้านบาท เนื่องจากละเมิดสัญญา เพราะอิงฟ้ายังคงมีสถานะเป็นศิลปินในสังกัดอยู่ ซึ่งก่อนหน้านี้ ‘ณวัฒน์ อิสรไกรศีล’ ได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวว่า ได้รับหมายศาลจากต้นสังกัดอิงฟ้าแล้ว แต่หลังจากนั้นก็มีกระแสข่าวออกมาในทำนองว่าทางค่ายเพลงไม่ได้ฟ้องอิงฟ้าแค่ 1,000 ล้านบาท แต่ฟ้องเรียกค่าเสียหายสูงถึง 1,200 ล้านบาท

ล่าสุดทางค่ายแสงรวี ก็ได้ออกมาโพสต์แถลงการณ์ชี้แจงถึงเรื่องจำนวนเงินว่า “จากกรณีที่เป็นข่าวว่าบริษัทฯฟ้องร้องศิลปินในสังกัด นางสาวอิงฟ้า วราหะ เป็นจำนวนเงิน 1,000 ล้านบาท และต่อมาได้ขยายความเป็นจำนวนเงินถึง 1,200 ล้านบาท ซึ่งทางบริษัทฯ ขอชี้แจงเรียกค่าเสียหายตามสมควรแก่เหตุ และมีความเสียหายต่อเนื่องกันไปนับถัดจากวันฟ้องจนครบกำหนดตามสัญญา


สำหรับบุคคลที่กล่าวอ้างว่า ทางบริษัทฯได้ฟ้องเป็นจำนวน 1,200 ล้านบาทนั้น บุคคลดังกล่าวและทีมงานทนายความต่างทราบดีอยู่แก่ใจแล้วว่า บริษัทฯได้ยื่นฟ้องจำนวนแท้จริงเท่าใด


แต่การกล่าวอ้าง ในลักษณะเกินจริง เพื่อต้องการหวังผลในการสร้างกระแสให้รุนแรง เพื่อชิงพื้นที่ข่าวในสื่อต่าง ๆรวมถึงสื่อสังคมออนไลน์ เพื่อให้มีการประโคมข่าวอย่างแพร่หลาย ทำให้ผู้รับข่าวสารเข้าใจคลาดเคลื่อนจากการที่ไม่รู้ข้อมูลหรือข้อเท็จจริงทั้งหมด


บริษัทฯ ขอยืนยันว่าข้อมูลดังที่ปรากฏเป็นข่าวตามสื่อต่างๆ ข้างต้นนั้น ไม่เป็นความจริง ซึ่งบริษัทฯจะพิจารณาดำเนินคดีต่อผู้ให้ข้อมูลเท็จทำให้บริษัทฯ เสื่อมเสียชื่อเสียงตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป”


ซึ่ง อิงฟ้า ก็ได้เปิดใจว่า ได้เห็นโพสต์ดังกล่าวแล้ว ก็คงต้องมีการคุยกันไปตามกระบวนทางกฎหมาย โดยอิงฟ้า ยอมรับว่าก็ยังไม่ทราบตัวเลขที่แน่นอนเช่นเดียวกัน เพราะยังไม่ได้คุยรายละเอียดกับ ‘ณวัฒน์’ แต่ก็มองว่าไม่ว่าตัวเลขจะมากหรือน้อยก็ไม่ใช่เรื่องดี หลังจากนี้ก็ต้องสู้กันต่อไป เพราะก็เชื่อในความบริสุทธิ์ใจของตัวเองเช่นกัน ส่วนศาลจะมีการนัดไปเมื่อไรก็ยังไม่ทราบ แต่ถ้าเขานัดมาก็คงต้องไปเอง พร้อมบอกเลยว่าอยากเจอคู่กรณีมาก คิดถึง เพราะไม่ได้เจอเขามาหลายปีแล้ว


ถามว่าโกรธไหมที่ทางค่ายเพลงเพิ่งจะมาแสดงตัวเอาตอนนี้ อิงฟ้ายอมรับว่า มีโกรธบ้าง เพราะบางข้อความที่เขาโพสต์ มันก็ทำให้อิงฟ้าเสียหาย ทำให้คนอื่นเข้าใจผิด และรู้สึกว่าที่ผ่านมาอิงฟ้าเป็นฝ่ายที่โดนเอาเปรียบมาตลอด


รับชมทางยูทูบ : https://youtu.be/Ky0mdiPTquE

คุณอาจสนใจ

Related News