บันเทิง

แถลงบ่ายนี้! ‘แอน ทองประสม’ ถูกคนใกล้ชิดยกเค้าเกือบ 20 ล้าน พร้อมพบ ตร.สน.ทองหล่อ

โดย nattachat_c

1 ส.ค. 2565

154 views

จากกรณีที่ 'คุณดิว-ปิ่นกลม มาลีนนท์' ได้โพสต์ถึง 'คุณแอน ทองประสม' นางเอกและผู้จัดละครชื่อดัง โดยให้กำลังใจ หลังจากที่ถูกขโมยขึ้นบ้านเสียทรัพย์ไปนับสิบล้านบาท


ทางผู้สื่อข่าวของเรา ได้สอบถามไปยังผู้จัดการส่วนตัวของ 'คุณแอน ทองประสม' ก็คือ 'คุณสมเกียรติ คุณานิธิพงศ์'  เพื่อสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น


โดย 'คุณสมเกียรติ' บอกว่า ตอนนี้ 'คุณแอน' ยังไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ด้วยตัวเอง และได้เล่าเหตุการณ์ให้นักข่าวฟังว่า จริงๆ เรื่องเกิดขึ้นมาได้ 5 วันแล้ว  พอทราบว่าโดนขโมยของจากห้องพักที่คอนโดย่านทองหล่อ จึงได้ไปแจ้งความที่ สน.ทองหล่อ  โดยทรัพย์สินที่หายไป ประกอบไปด้วย เครื่องเพชร แหวน ต่างหู ทอง เงินสด รวมมูลค่ามากกว่า 10 ล้านบาท


ทั้งนี้พี่สมเกียรติ เล่าว่า สาเหตุที่ คุณแอนยังไม่ออกมาให้ข่าวก่อนหน้านี้ เพราะไม่อยากให้คนร้ายรู้ตัว และไหวตัวทัน จึงได้ปล่อยให้เป็นหน้าที่ตำรวจในการสืบสวนตามพยานหลักฐาน จนได้หลักฐานเป็นภาพกล้องวงจรปิดของคอนโด และได้เรียกบุคคลต้องสงสัยทั้งหมด มาสอบปากคำเป็นรายบุคคล  


จนกระทั่งจับตัวคนร้ายได้ เมื่อ 3 วันที่แล้ว โดยเป็นสาวลูกน้องคนสนิท และเป็นคนที่ใกล้ชิดกับแอนมาก รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับคุณแอน เป็นคนที่เจ้าตัวไว้ใจ ถึงขนาดมีรหัสเข้าคอนโดได้


ข้อมูลจากตำรวจเผยว่า แอน ทองประสม ได้เก็บทรัพย์สินต่างๆ ไว้ในตู้เซฟ ซึ่งอยู่ในตู้เสื้อผ้าอีกที ต่อมาเมื่อวันที่ 21 ก.ค. 65 ‘แอน’ ได้ทำการตรวจสอบทรัพย์สินที่อยู่ภายในตู้เซฟปรากฎว่า ทรัพย์สินตามรายการบัญชีทรัพย์ถูกประทุษร้ายได้สูญหายไป โดยภายในห้องพักไม่มีร่องรอยการงัดแงะ หรือรื้อค้นแต่อย่างใด จึงได้เดินทางมาร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน


ตำรวจตามแกะรอยคนร้าย โดยเช็กจากภาพวงจรปิด และเชิญผู้ต้องสงสัยมาสอบปากคำ จนกระทั่งวันที่ 23 ก.ค. 65 ตำรวจจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุได้เป็นลูกน้องสาวคนสนิท ทำหน้าที่ฝ่ายประสานงาน ชื่อ น.ส.พัฒน์นรี ผู้ช่วยเลขาฯ นางเอกสาว ซึ่งได้รับความไว้วางใจ จนมีรหัสใช้เข้าห้องพักในคอนโดได้


จากการสอบปากคำ น.ส.พัฒน์นรี รับสารภาพ สาเหตุที่ขโมยเพราะติดพนันออนไลน์ เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์ที่เป็นของนายจ้างในเคหสถาน


โดยพบว่าทรัพย์สินที่สูญหายไปจากคอนโดฯ คนร้ายนำไปขายในราคาต่ำกว่าความเป็นจริง มูลค่าที่ขโมยไป 19,280,000 ล้าน

 • เงินสด 1.07 ล้านบาท
 • แหวนเพชรทรงกลม 1 วง มูลค่า 2 ล้านบาท
 • ต่างหูเพชรทรงกลม 1 คู่ มูลค่า 1.9 ล้านบาท
 • ต่างหูเพชรทรงกลม 1 คู่ มลค่า 5 ล้านบาท
 • ต่างหูเพชรทรงสี่เหลี่ยม 1 คู่ มูลค่า  8 ล้านบาท
 • สร้อยข้อมือเพชร 1 เส้น มูลค่า 8 แสนบาท
 • นาฬิกาโรเล็กซ์ฝังเพชร 1 เรือน  มูลค่า 4 แสนบาท
 • ทองคำแท่ง 1 บาท 1 แท่ง มูลค่า 30,000 บาท
 • แผ่นทอง 1 บาท 1 แผ่น มูลค่า 30,000 บาท
 • แหวนเพชร 1 วง มูลค่า 50,000 บาท
 • ทั้งหมดอายัดคืนได้หมดแล้ว ยกเว้นเงินสดยังไม่ได้คืน


จากนั้น เมื่อวันที่ 27 ก.ค. 65 ที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ ยื่นคำร้องฝากขังผู้ต้องหา ครั้งที่ 1 ที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ ถ.เจริญกรุง ทั้งนี้พนักงานสอบสวนได้คัดค้านการให้ประกันตัวด้วย เนื่องจากคดีอัตราโทษสูง หากปล่อยตัวไปเกรงว่าจะหลบหนี หรือจะไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน หรือไปก่อเหตุอันตรายประการอื่น


โดยระหว่างการฝากขังวันดังกล่าว ไม่ปรากฏว่า มีญาติผู้ต้องหาได้ยื่นขอปล่อยชั่วคราวแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ จึงนำตัว ไปควบคุมไว้ที่ทัณฑสถานหญิงกลาง และในวันที่ 1 สิงหาคม เวลา 14:00 น. 'แอน ทองประสม' จะเข้าพบพนักงานสอบสวน สน. ทองหล่อ และจะชี้แจงกรณีดังกล่าวต่อสื่อมวลชน


ขณะที่ ‘คิมเบอร์ลี่’ ที่เคยถูกขโมยกระเป๋าหรูไป 4 ใบมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ไปจากคอนโด ซึ่งเป็นคอนโดเดียวกับ ‘แอน ทองประสม’ ซึ่งตอนนี้ก็ยังไร้วี่แววจะได้ของคืน // โดย ‘คิม’ ได้โพสต์ภาพคู่กับ ‘พี่แอน’ 2 รูป พร้อมเขียนข้อความบอกว่า

“เข้าใจทุกความรู้สึก..เป็นกำลังใจให้นะคะพี่แอน @annethong”

ซึ่ง ‘พี่แอน’ ก็เข้ามาคอมเม้นต์ตอบกลับว่า “มองตา..ก็เข้าใจ????”


คุณอาจสนใจ

Related News