บันเทิง

‘มาร์ช - มาร์กี้’ พร้อมทีมนักแสดง “มามี้ที่รัก” ชวนติดตามละครตอนแรกคืนนี้ !! ทางช่อง 3

โดย thichaphat_d

6 พ.ค. 2565

434 views

‘มาร์ช จุฑาวุฒิ’ ควง ‘มาร์กี้ ราศรี’ พร้อมทีมแสดงเรื่อง “มามี้ที่รัก” ชวนติดตามคืนนี้ (6 พ.ค. 65) ละครลงจอช่อง 3 เป็นตอนแรก เรื่องนี้เป็นการร่วมงานครั้งแรกของมาร์ชกับทางช่อง 3 และยังมึความพิเศษที่เป็นการกลับมาเล่นละครของ มาร์กี้ ในรอบ 3 ปี

โดยเรื่องราวของ “มามี้ที่รัก” มีเป็น 3 ครอบครัว เริ่มจาก พริมา (มาร์กี้ ราศรี) ยูทูบเบอร์สุดสวยแซ่บซ่า แม่เลี้ยงเดี่ยวสายสตรองที่แข็งนอกอ่อนใน ต้องเจอทั้งปัญหา online และ offline เมื่อ ภาณุ (มาร์ช จุฑาวุฒิ) สามีสายอินดี้ ที่อยากกลับเข้ามาเป็นส่วนนึงของชีวิต แต่แม่สามีไม่เชื่อว่านี่คือหลานในไส้เลยอยากให้ไปตรวจ DNA แถมก็ยังมีเชฟฝีมือดีคารมเลิศ พีระ (บอมบ์ ธนิน) เข้ามาเป็นปัญหาหัวใจอีก

ครอบครัวต่อมา สรินตา (หญิง รฐา) ประธานชมรมผู้ปกครอง มีแววว่าจะได้เป็นสตรีระดับแนวหน้าเพราะเป็นภริยาหนุ่มนักการเมืองอนาคตไกล ปรเมศวร์ (เดี่ยว สุริยนต์) แต่พอแต่งงานกลับต้องมาเป็นช้างเท้าหลังวางตัวให้ดีเดินตามหลังสามี ทั้งๆ ที่ตัวเองอยากเป็นนักร้องนักเต้น แล้วยัต้องมาเจอปัญหาแม่สามีที่ยิ่งกว่าในละครไทยโบราณ

และ กันนรี (จอย รินลณี) คุณแม่สาวใหญ่วัย (เกือบ) ทอง  ผู้จัดการฝ่ายสินเชื่อผู้ยึดมั่นในความสมบูรณ์แบบ ทุกอย่างเหมือนจะดูดี เพอร์เฟกต์ แต่สามี ชนะชล (ณัฐ ศักดาทร) ดันเปิดตัวแฟนใหม่เป็นผู้ชาย วิชญ์ (ปีเตอร์แพน ทัศน์พล) ทั้งหนุ่ม อายุน้อย อ่อนโยน เข้ากับลูกสาวได้เป็นอย่างดี แล้ว กันนรีจะต้องทำอย่างไร!

3 แม่ ที่มีปัญหาส่วนตัวกันอยู่แล้ว ยังมาทะเลาะกันใหญ่โตในกรุ๊ปไลน์ผู้ปกครองนักเรียนชั้นอนุบาล 3/1 โรงเรียนอนุบาลดีเลิศ เพื่อแย่งชิงบทบาท “หนูน้อยหมวกแดง” ในละครเวทีปิดภาคเรียนประจำปีให้กับลูกน้อยของตน เพราะแต่ละคนคิดว่า ลูกฉันเป็นคนดี! ลูกฉันเก่ง!! ลูกฉันเจ๋งที่สุด!

ก่อนที่เรื่องราวจะบานปลายจนกรุ๊ปไลน์แตก ครูใหญ่ต้องจัดกิจกรรมเร่งด่วนเพื่อความสมัครสมานสามัคคีของผู้ปกครอง เรื่องคงจบเพียงแค่นี้ ถ้าเพียงแต่ขณะที่ทำกิจกรรมอยู่นั้น 3 แม่ได้กลายเป็นพยานในเหตุการณ์ฆาตกรรมหญิงสาวคนหนึ่งโดยไม่รู้ตัว จนถูกฆาตกรลึกลับคุกคามเอาชีวิต ในขณะที่แต่ละคนต่างก็มีปัญหาส่วนตัวที่ยังแก้ไม่ตก ถึงขั้นบ้านแทบแตกสาแหรกแทบขาด


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/BZgZ63T_nJM


คุณอาจสนใจ

Related News