บันเทิง

‘แอ็คมี่-แชมป์’ DoubleDeep ดึง ‘ออกัส-เอสเธอร์’ เล่น MV หวนคืนเวที ปล่อยเพลงรักสุดเจ็บ “แกล้งเฉย”

โดย nicharee_m

13 เม.ย. 2565

184 views

‘แอ็คมี่-แชมป์’ สองคู่หูแห่งวง DoubleDeep หวนคืนเวทีปล่อยเพลงรักสุดเจ็บ “แกล้งเฉย” พร้อมดึงนางเอกสาว ‘เอสเธอร์’ ร่วมแสดง MV กระชากอารมณ์แฟนเพลงทั่วประเทศกระเจิง

การกลับมาในรอบหลายเดือน แอ็คมี่-แชมป์; สองศิลปินคู่หูแห่งวง DoubleDeep ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “แกล้งเฉย” ที่บอกได้เลยว่าโคตรแรงตั้งแต่ออกตัว และท้าทายอารมณ์ความรู้สึกที่แฝงอยู่เบื้องลึกภายในทันทีที่เผยแพร่ก็สร้างกระแสการพูดถึงในวงการเพลงอย่างเป็นวงกว้าง  พร้อมคว้านางเอกสาวสวยหน้าหวานอย่าง ‘เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา’ มาแสดงเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอ ยิ่งทำให้เพลงนี้น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่งว่าจะสร้างกระแสได้มากขนาดไหน

หลังห่างหายไปจากการทำงานเพลงนานเกือบปีกับภารกิจพิชิตตลาดโลกในฐานะเทรดเดอร์ชื่อดังที่มีแฟนคลับติดตาม กว่าครึ่งล้านคนทั่วโลก ‘แอ็คมี่-วรวัฒน์ นาคแนวดี’ นักร้องนำเจ้าของน้ำเสียงนุ่มลึกแต่ทรงพลังแห่งวง ‘DoubleDeep’ วงร็อคที่นำเสนอบทเพลงภายใต้ปรัชญา “ลึกเป็นสองเท่า” เจ้าของบทเพลง “Bitcoin (ฝันใหม่)” ที่สร้างกระแสฮือฮาทั่วประเทศเมื่อกลางปีที่แล้ว และเพื่อนคู่หูมือกีตาร์ระดับยอดฝีมือการันตีจากเวทีประกวดกีตาร์ระดับประเทศ ‘แชมป์-ธนัช เมทะนะยานนท์’ วันนี้พวกเขากลับมาสร้างผลงานเพลงใหม่อีกครั้งในรอบปี กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดกับ “แกล้งเฉย” บทเพลงรักในรูปแบบร็อคเจ็บลึกที่โดนใจ และท้าทายอารมณ์ความรู้สึกที่แฝงอยู่เบื้องลึกภายใน  

โดยเนื้อหาของเพลงนี้สื่อสารง่าย ๆ ตรงไปตรงมา กับการที่คนๆ หนึ่งต้องเก็บงำความรู้สึกเจ็บปวดเอาไว้ภายในใจตัวเองจากความจริงบางอย่างที่แสนปวดร้าวและทำร้ายความรู้สึก แต่ก็ไม่พูดออกมาเพียงเพราะต้องการถนอมน้ำใจคนที่ตัวเองรัก แม้จนกระทั่งถึงวาระสุดท้ายของตัวเองก็ตาม  

โดยเพลงนี้ได้ ปู๋-ปิยวัฒน์ มีเครือ มาช่วยเขียนเนื้อร้อง และเรียบเรียงดนตรีโดย DoubleDeep ที่แสดงถึงความเป็นบทเพลงร็อค-บัลลาด ทรงพลัง และมีอะไรให้ได้ค้นหามากกว่าเพลงร็อคธรรมดา จากเสียงร้องที่อบอุ่น นุ่มนวล แต่ทรงพลังที่ แอ็คมี่ ได้บอกเล่าระบายความรู้สึกผ่านท่วงทำนองที่จับต้องได้ ผนวกกับเสียงกีตาร์โซโล่ที่เมโลดี้แสนหวานแต่ดุกร้าวอยู่ในขณะเดียวกันจากฝีมือของแชมป์ และภาคริทึ่มเซคชั่นที่หนักแน่นในจิตวิญญาณของดนตรีร็อค ทำให้ “แกล้งเฉย” เป็นผลลัพธ์ที่ลงตัว เป็นเพลงร็อคบัลลาดที่บาดหัวใจ และพร้อมที่จะยืนหนึ่งในตลาดเพลงร็อคอย่างไม่ต้องสงสัย

ในส่วนของ MV เพลง “แกล้งเฉย” ได้สองนักแสดงฝีมือดีมาร่วมแสดง นั่นคือ นางเอกสาวสวยหน้าหวานชื่อดังอย่าง เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา และ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ พระเอกหนุ่มชื่อดังจากละคร “กรงกรรม” มาร่วมแสดงเป็นพระเอก-นางเอกของเรื่อง ซึ่งทั้งคู่สามารถรับส่งซีนอารมณ์ได้อย่างลึกซึ้งและเข้าถึงเนื้อหาของเพลงเป็นอย่างดี  

ทั้งยังได้ ยุ่น-ศุภวิชช์ สุวรรณเนตร ผู้กำกับฝีมือเยี่ยมมาช่วยดูแลการทำงานทุกขั้นตอน ผ่านเส้นเรื่องที่สร้างสรรค์โดยตัว แอ็คมี่ เอง ทำให้ MV เพลง “แกล้งเฉย” ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงในทันทีที่ออนแอร์พร้อมกับถูกกล่าวถึงเป็นวงกว้าง และพร้อมจะขึ้นแท่นบทเพลงที่ได้รับกระแสตอบรับสูงสุดทั่วประเทศ

พบกับ “แกล้งเฉย” ผลงานเพลงและ MV ของแอ็คมี่-วรวัฒน์ นาคแนวดี และ แชมป์-ธนัช เมทะนะยานนท์ แห่งวง DoubleDeep ภายใต้สังกัด Great Begins Records ได้แล้ววันนี้ พร้อมกันทุกช่องทาง Facebook :  https:fb.me/DoubledeepBand

Instagram: DoubleDeep_Official  

YouTube : Great Begins Records  https:youtu.be/fk-zjvjX8dwรับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/_xwfrt9VlL0

คุณอาจสนใจ

Related News