บันเทิง

“แบงค์-ท็อป” บุกรายการคู่ไหน? ใช่เลย Secret Love จน “นุ้ย-หอม” ต้องดิ่งเข้าไปขายขนมจีบ

โดย supaksorn_m

5 พ.ย. 2564

64 views

ตามคำเรียกร้อง! สัปดาห์นี้เตรียมพบกับ รอยยิ้มที่ดีต่อใจแถมยังงานดีทุกอณูรุ่มขุมขนเพราะ ความหล่อแซ่บที่มีไม่เคยบันยะบันยัง! อย่าง แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ ได้ชวนเพื่อนคนสนิท ท็อป-ณภัทร โชคจินดาชัย หนุ่มตี๋คารมดี ยืนหนึ่งเรื่องสายเอ็นเตอร์เทน มาถึงรายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love

งานนี้แบงค์ถึงกับเอ่ยปากเลยว่า “พอรู้ว่าต้องมารายการเพื่อตามหาคู่รักและพิชิตเงินรางวัลนำไปบริจาค เข้าโครงการปรับปรุงห้องส่องกล้อง ตรวจลำไส้ใหญ่และทวารหนัก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์สภากาชาดไทย ผมก็มีแอบไปทำการบ้านมาเป็นอย่างดี ย้อนดูรายการมาเพราะวันนี้ต้องคว้าเงินรางวัลสะสมทั้งหมดไปทำบุญไปให้ได้” และดูเหมือนว่าแบงค์จะเตรียมตัวมาดีจริง เพราะแค่เห็นคู่รักปรัศนีคู่แรกก็สามารถ ตอบได้ทันทีว่าใครก็คือคู่รักตัวจริงของเขา!
แต่ตัดภาพมาฟากของท็อปที่ขอสารภาพตามตรงเลยว่าเลยว่า “วันนี้ขอเป็นลูกสิทธิ์หวังว่าจะพึ่งแบงค์โดยเฉพาะ เพราะจากประสบการณ์ที่เคยมารายการนี้ครั้งหนึ่งแล้ว อะไรก็เกิดขึ้นได้บนเวทีนี้ ผมคิดมาเพื่อสร้างความสนุกสนานพอหอมปากหอมคอพอไม่ได้เตรียมตัวอะไรมาทั้งนั้นเลย หวังแค่จะมากวนประสาท 2 พิธีกรเฉยๆครับ” ทำเอา 2 พิธีกรสายแซ่บอย่าง ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร ที่ดูจะกระชุ่มกระชวยเป็นพิเศษหลังจากที่คุยกับแบงค์ก็ขอแอ๊วออกนอกหน้านอกตาด้วยน้ำเสียงออดอ้อน จนท็อปถึงกับหัวเสียและเอ่ยว่า “วันนี้ผมคงมาแค่ฐานะผู้ติดตามของแบงค์แหล่ะครับ ไม่มีใครสนใจผมจะงอนแล้วนะ” เอ็นดูท็อปอยู่นะ! ออกอาการน้อยใจขนาดนี้ไม่รู้ว่านุ้ยและต้นหอมจะง้อกันสำเร็จไหม
ส่วนเกมการตามหาคู่รักตัวจริงในสัปดาห์นี้ต้องมาลุ้นกันว่า “แบงค์-ท็อป” จะมีเซ้นส์สัมผัสตามหาคู่รักปรัศนีตัวจริงได้หรือไม่ สามารถรับชมพร้อมกันได้ใน รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love วันอาทิตย์ที่ 7 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Youtube : ZENSE Entertainment และ Facebook : Couple or Not? คู่ไหน..ใช่เลย

คุณอาจสนใจ