อาชญากรรม

ขยายผลจับโปรแกรมเมอร์-คนดูแลเว็บพนันออนไลน์ เครือข่ายสามีอดีตนางเอก

โดย nattakarn_l

15 ม.ค. 2566

979 views

           จากกรณีตำรวจกองปราบปราม บุกทลายเครือข่ายเว็บไซต์พนันออนไลน์เว็บไซต์ ufa24h.net และเว็บไซต์ถ่ายทอดสดแข่งขันฟุตบอลละเมิดลิขสิทธิ์ และภาพยนตร์ลามกอนาจารของนายภูมิพัฒน์   อายุ 42 ปี พร้อมภรรยา น.ส.ธมลพรรณ์ หรือแยม   อายุ 40 ปี อดีตนางเอกดัง เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2565

           ล่าสุดวันนี้  (15 ม.ค.66)  ตำรวจกองปราบปรามเปิดปฏิบัติการขยายผลตามจับโปรแกรมเมอร์ และผู้ดูแลเว็บไซต์เพิ่มอีก 3 คน  โดยเข้าค้นทั้งหมด 4 จุด จุดแรก ที่ห้องพักในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งใน ต.ฟ้าฮ่าม อ.เมืองเชียงใหม่ และจับกุมนาย ธิติวัฒน์ อายุ 38 ปี โปรแกรมเมอร์คอยดูแลระบบหน้าเว็บไซต์ UFA24H

          จุดที่ 2 เข้าตรวจค้นบ้านพักหลังหนึ่งใน ต.ชมพู อ.เมืองลำปาง พบนาย วรวุฒน์ พร้อมอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และบัญชีผู้ใช้งาน  ซึ่งนาย วรวุฒน์ รับว่าเป็นโปรแกรมเมอร์ และนายภูมิพัฒน์ หรือ ไฮโซอั้ม เคยมาว่าจ้างให้ช่วยปรับปรุงระบบให้เท่านั้น ไม่เคยเข้าไปเกี่ยวข้องกับธุรกิจดังกล่าว

           จุดที่ 3 เจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นบ้านพักหลังหนึ่งใน ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี  พบนายปิตุพงศ์  ทำหน้าที่ดูแลระบบฐานข้อมูลของเว็บไซต์ star4k ซึ่งมีนาย ภูมิพัฒน์มาเป็นผู้ว่าจ้าง โดยอ้างว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง  

           ส่วนจุดที่ 4 เข้าตรวจค้นบ้านพักภายในซอยรามอินทรา 58  แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพฯ  ซึ่งพบหลักฐานเกี่ยวข้องกับเครือข่าย ufa24h พบนางสาวเจนจิรา และตรวจค้นพบปืน 4 กระบอก  เป็นปืนพกสั้น 3 กระบอก ปืนลูกซองกึ่งอัตโนมัติ 1 กระบอก  และของกลางอีกหลายรายการ  จึงแจ้งข้อหา "มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้ รับอนุญาต"   นำตัวส่ง สน.โคกคราม  ดำเนินคดี  ตอนนี้ตำรวจจับผู้ต้องหาตามหมายจับได้แค่ 1 คน  เหลืออีก 2 คน ที่ยังหลบหนี

คุณอาจสนใจ