อาชญากรรม
เร่งล่าโจรงัดห้อง ตีสาวทอมสลบ ขโมยทอง - เงินสด พบมีเหยื่อเพิ่มอีก
12 ม.ค. 2565
49 views
สาวทำงานกระทรวงสาธารณสุข ร้องสื่อหลังเห็นข่าวคนร้ายที่ตีสาวทอมสลบ แล้วขโมยทรัพย์สินไป เป็นคนเดียวกับของเธอ โดยเธอถูกขโมยทองในห้อง หนักเกือบ 5 บาท และเงินสด 10,000 บาท วอนตำรวจเร่งจับกุมคนร้าย
จากกรณี ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งมีคนร้ายบุกเข้ามางัดห้อง ภายในคอนโดฯ แห่งหนึ่ง ที่ จ.นนทบุรี ทำให้ นางสาว บี (สาวทอม) อายุ 45 ปี ถูกทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะที่คนร้ายเดินเข้ามาในคอนโดฯ จังหวะนั้น นางสาวบี กลับมาจากทำธุระพอดี พบว่ากุญแจห้องถูกคีมตัดขาด พอเปิดเข้ามาถูกคนร้าย ที่กำลังรื้อค้นทรัพย์สินอยู่ภายในห้องดึงตัวเข้าไป จากนั้นใช้อาวุธตีที่หัว และที่ปากจนได้รับบาดเจ็บ และหมดสติ ก่อนหลบหนีไป คนร้ายได้แหวนทองหนัก 1 สลึงไปด้วย
ล่าสุด ผู้สื่อข่าว ได้รับแจ้งจาก นางสาวจอย อายุ 25 ปี ทำงานอยู่ในกระทรวงสาธารณสุข ว่า จากที่ตนเห็นข่าวคนร้ายงัดห้องทำร้ายสาวทอมจนสลบ ก็รู้สึกตกใจ เพราะรูปลักษณ์คนร้ายใกล้เคียงกันกับของตน แต่กรณีของตนไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่ถูกขโมยทรัพย์สินเป็นทองคำ สร้อย แหวน รวมๆ เกือบ 5 บาท และเงินสด 10,000 บาท รวมมูลค่าความเสียหาย 150,000 บาท
โดยคนร้ายเข้ามาก่อเหตุ วันที่ 4 ธ.ค. 64 ประมาณ 9 โมงเช้า ตนแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองนนทบุรี แต่คดีไม่คืบ "ตอนนี้ต้องย้ายห้องเช่าจากที่เดิมมาอยู่ที่ใหม่ เพราะยังกลัวคนร้ายจะย้อนกลับมาก่อเหตุอีก" จึงอยากขอให้ตำรวจช่วยจับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็ว เพราะผู้เสียหายเท่าที่ทราบมีอีกหลายคน
โดยมีภาพวงจรปิด พบคนร้ายเป็นชายลักษณะรูปร่างคล้ายกับที่มาก็เหตุรายล่าสุด คนร้ายอาศัยจังหวะที่ผู้ที่พักอาศัยอยู่บนอพาร์ทเม้นท์ เดินลงมารับสิ่งของจากไลน์แมน
จากนั้นได้นั่งรอจังหวะอยู่นาน ก่อนจะลุกขึ้นเดินเข้าไปข้างในอพาร์ทเม้นท์ แล้วเข้าไปขโทยทรัพย์สินในห้องของนางสาวจอย ด้วยการใช้คีมตัดลูกกุญแจ แล้วเดินหนีออกมา
เช่นเดียวกับที่ภาพวงจรปิด ขณะคนร้ายบุกเข้ามาทำร้ายสาวทอม โดยดูจากภาพแล้วจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่า คนร้ายเป็นรายเดียวกันกับที่ก่อเหตุลักทรัพย์ผู้เสียหายทั้ง 2 ราย
ส่วนทางคดี ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองนนทบุรี เผยว่า ตอนนี้กำลังเร่งล่าตัวคนร้ายอยู่ ซึ่งคาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆ นี้ เพราะมีรูปพรรณคนร้ายชัดเจน
แท็กที่เกี่ยวข้อง โจรงัดห้อง ,โจรทำร้าย