อาชญากรรม

พิษรัก! หนุ่มง้อเมียไม่สำเร็จ กระหน่ำแทงดับต่อหน้าป้าขาพิการ ล่าสุด ตร.เร่งล่าตัว

โดย weerawit_c

14 มิ.ย. 2564

42 views

ขอนแก่น - เกิดเหตุแทงกันเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่ง ที่ ต.หนองโจด อ.พล จ.ขอนแก่น ผู้ก่อเหตุคือนายสมพร ศรีเกตุ อายุ 42 ปี ก่อเหตุแทงนางสาวกรณ์นวลพรรษ นาไพรวัน อายุ 46 ปี อดีตภรรยา เสียชีวิตภายในบ้าน


หลังเกิดเหตุ ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปพบกับนางปอนด์ นาไพรวัน อายุ 74 ปี ป้าของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตัวเองนอนดูทีวีอยู่หน้าห้องนอนของหลานสาว โดยหลานสาวเพิ่งอาบน้ำเสร็จและเดินเข้าไปในห้องไม่ทันไร ก็ได้ยินเสียงนายสมพร อดีตสามีของหลานสาว พูดขึ้นว่า "กูรอมึงมา 3 ชั่วโมงแล้ว" จากนั้นหลานสาวก็กรีดร้องขอความช่วยเหลือ


ป้าพยายามเปิดประตูเข้าไปช่วย พอเปิดได้ก็เห็นนายสมพรกำลังใช้มีดกระหน่ำแทงหลานสาวอย่างไม่ยั้ง จนล้มไปกองกับพื้น ป้าพยายามอ้อนวอนนายสมพร อย่าทำหลาน แต่นายสมพรไม่ฟัง หลังก่อเหตุก็ปีนรั้วบ้านหลบหนีไป ป้า ซึ่งเป็นผู้พิการขา ต้องพยายามเดินออกมาหน้าบ้านและตะโกนขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านและผู้ใหญ่บ้าน แต่หลานสาวเสียชีวิตไปแล้ว


ป้าของผู้เสียชีวิต บอกว่า ก่อนหน้านี้ นายสมพรเคยแอบเข้ามาในบ้าน 2 ครั้งแล้ว ครั้งแรกมาง้อขอให้หลานสาวกลับไปอยู่ด้วย แต่หลานสาวไม่ยอมคืนดี ครั้งที่สองก็มาทำร้ายหลานสาวจนสลบ ป้าต้องพาส่งโรงพยาบาล พอหายดีออกจากโรงพยาบาล นายสมพรก็ยังมาหา และใช้ปืนจี้หลานสาวให้กลับไปอยู่ด้วยกันที่อำเภอน้ำพอง หลานสาวจึงจำใจต้องไปด้วย แต่อยู่ได้ประมาณ 3 วัน หลานสาวก็หนีกลับมาอยู่ที่บ้านตามเดิม ส่วนสาเหตุที่ทั้งคู่จะเลิกรากัน เป็นเพราะนายสมพรนั้นมีพฤติกรรมยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด เคยติดคุกข้อหาเสพยาบ้า ออกมาไม่ทำงาน ต้องให้ภรรยาหาเลี้ยงตลอด จนภรรยาทนไม่ไหวต้องขอเลิกรา


สำหรับศพของผู้เสียชีวิต ญาติตั้งสวดอภิธรรมที่วัดป่าวาฬุการาม และจะมีพิธีฌาปนกิจในวันนี้ 14 มิ.ย. โดยป้าผู้เสียชีวิตยังมีอาการหวาดระแวง เพราะกลัวว่านายสมพร คนร้าย จะกลับมาทำร้าย จึงวอนขอให้เจ้าหน้าที่เร่งจับกุมให้ได้โดยเร็ว


ด้านนายพงศ์ศรณ์ นาไพรวัน อายุ 72 ปี พ่อของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ลูกสาวเลิกรากับผู้ก่อเหตุมาแล้วประมาณ 5-6 ปี และมาอาศัยอยู่บ้านป้า เปิดร้านกาแฟเล็กๆที่หน้าบ้าน ก่อนหน้านี้คนร้าย เคยมาขู่ว่าถ้าไม่ได้เมียกลับไป จะเอาชีวิตพ่อและยายแทน ทำให้ลูกสาวตนเองนั้นต้องโอนเงินให้อดีตสามีมาตลอด จนครั้งล่าสุด แอบปีนหน้าต่างบ้านเข้าไปซ่อนในห้องนอน และก่อเหตุทำร้ายอดีตภรรยาจนเสียชีวิต คาดว่าคนร้ายน่าจะมีอาการหลอนยาเสพติดด้วย ล่าสุดตำรวจ สภ.พล กระจายกำลังตามล่าตัวนายสมพรแล้ว คาดว่าจะได้ตัวเร็วๆนี้สามารถดูข่าวทาง Youtube ได้ที่ : https://youtu.be/FZ1UmzpShNI

คุณอาจสนใจ

Related News