อาชญากรรม

คุมตัว 5 โจ๋ รุมทำร้ายกู้ภัยฝากขัง ด้านญาติกู้ภัย บุกโรงพักหวังประชาทัณฑ์

โดย attayuth_b

23 มี.ค. 2567

101 views

ความชุลุมน ระหว่างที่ตำรวจ สน. คันนายาว คุมตัวนายภูมิบดินทร์ พร้อมพวก รวม 5 คน ที่รุมทำร้ายนายพิเชษ โสติ เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ๊งบาดเจ็บ และทุบรถของมูลนิธิฯ เพียงเพราะเข้าไปช่วยเหลือนายภูมิบดินทร์ ที่ถูกกระจกบาดช้า เหตุเกิดที่ย่านสายไหมเมื่อคืนนี้ ทำให้วันนี้ ญาติของนายพิเชษ ได้มาดักรอที่ สน.คันนายาว และ ตะโกนด่าทอ ผู้ก่อเหตุ เพราะโกรธแค้น จนตำรวจต้องจัดกำลังป้องกันไม่ให้เกิดการรุมประชาทัณฑ์

นายภูมิบดินทร์ เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุเมื่อกู้ภัยมาถึงแต่ไม่ยอมปฐมพยาบาล ตนจึงบอกให้กู้ภัยช่วยพาไปส่งโรงพยาบาล แต่กู้ภัยก็ไม่ช่วยเหลือ ทำให้รุ่นน้อง โมโหเข้าไปทำร้ายกู้ภัย พร้อมปฏิเสธว่าพวกตนไม่ได้เสพยาเสพติด อย่างที่ถูกกล่าวหาเบื้องต้นผู้ต้องหา 5 คน เป็นผู้ใหญ่ 2 คน เยาวชน 3 คน ถูกดำเนินคดีข้อหา ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บ และทำให้เสียทรัพย์ และ มี 1 คนถูกดำเนินคดีข้อหาเสพยาเสพติดเพิ่ม

มีรายงานว่าระหว่างที่ผู้ต้องหาทั้ง 5 คน อยู่ที่โรงพัก ได้ก่อความวุ่นวาย โดยตะโกนท้าทายผู้ต้องหารายอื่น ที่ถูกควบคุมตัวอยู่ทั้งที่ไม่รู้จักกันมาก่อนด้วยชมผ่าน YouTube ได้ที่นี่ : https://youtu.be/zA5MAJNQ-T0

คุณอาจสนใจ

Related News