อาชญากรรม

ชายน้อยใจเมีย หลังทะเลาะเรื่องห้ามกินเหล้า ยิงตัวเองดับคาบ้าน

โดย attayuth_b

14 มี.ค. 2567

238 views

วันนี้ (14 มี.ค.) เมื่อเวลา 08.00 น. พ.ต.ท.สามิต โคยะทา สารวัตรสอบสวน สภ.เสาไห้ จ.สระบุรี รับแจ้งมีเหตุคนถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิต บริเวณริมถนนท่าลาน-ห้วยบง หมู่ 5 ต.เริงราง อ.เสาไห้ จ.สระบุรี จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.สุวัฒน์ ฉัตรเจริญพร ผกก.สภ.เสาไห้ ชุดสืบสวน สภ.เสาไห้ แพทย์เวร ร.พ.เสาไห้ กองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดสระบุรี และกู้ภัยสว่างรัตนตรัย สระบุรี

ที่เกิดเหตุ เป็นอาคารพาณิชย์ สองชั้น เลขที่ 24/1 หมู่ที่ 5 ต.เริงราง อ.เสาไห้ จ.สระบุรี ด้านหลังมีประตูเปิดไปด้านหลังอาคาร พบศพ นายอภิรัตน์ พูลเทียบรัตนน์ อายุ 41 ปี ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นสีขาวลายสีน้ำตาล พบรูกระสุนปืนที่ขมับด้านซ้าย กระสุนฝังใน มือซ้ายกำปืนสั้น ขนาด .22 แบบแม็กกาซีนไว้ นอนตายจมกองเลือด

นางสำอางค์ ทองปั้น อายุ 70 ปี เป็นป้าของผู้ตายเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตาย มีปากเสียงกับภรรยา ได้ 2-3 วัน โดยวันเกิดเหตุ ภรรยาได้กลับไปนอนค้างบ้านที่ลพบุรี ประมาณ 23.00 น.ได้ยินเสียงคล้ายยางรถระเบิด ซึ่งตนเองอยู่ข้างถนนได้ยินบ่อย จึงไม่ได้คิดอะไร ตอนเช้า เข้ามาจะเอาอาหารให้ไก่ที่เลี้ยงไว้ติดกับหลังบ้านผู้ตาย มีประตูเปิดถึงกัน จึงมาพบศพหลานชายนอนเสียชีวิตแล้ว

ด้านน.ส.พิรัตน์ เอี่ยมวิจารณ์ อายุ 38 ปี ภรรยาผู้ตาย เล่าว่าตนเองอยู่กินกับสามีมา กว่า 10 ปี โดยผู้ตายทำงานโรงงาน ส่วนตัวเอง มีอาชีพขายสลากกินแบ่งรัฐบาล โดยก่อนเกิดเหตุได้ 2-3 วัน ได้มีปากเสียงทะเลอะกัน เรื่องตนห้ามดื่มสุรา และตนได้ไปขายสลากกินแบ่งที่ลพบุรี และนอนค้างที่บ้านจ.ลพบุรี ไม่คิดว่าผู้ตายจะคิดสั้น

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานเบื้องต้น ว่าทั้งสองคนอาจทะเลาะกัน และผู้ตายเป็นคนขี้ใจน้อย จึงนำปืนซึ่งเป็นปืนมรดก มายิงตัวตาย ไม่มีร่องรอยการต่อสู้ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ และจะทำการสอบสวน สืบสวนพยานแวดล้อม และพยานวัตถุ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป ได้ส่งศพชันสูตรอย่างละเอียดที่โรงพยาบาล มศว.องค์รักษ์ จ.นครนายก

คุณอาจสนใจ