อาชญากรรม

นายจ้างขืนใจลูกจ้างสาววัย 16 มาราธอนกว่า 7 เดือน ซ้ำขู่ฆ่าถ้าหลบหนีหรือแจ้งความ

โดย panisa_p

9 พ.ค. 2566

451 views

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก อ.พบพระ จ.ตาก ว่า ในช่วงเวลา 13.00 น. หญิง อายุ 16 ปี แจ้งความกับ สภ. พบพระ กล่าวหาว่าเจ้าของร้านเกี๋ยวเตี๋ยวแห่งหนึ่งในหมู่บ้านโซโอ หมู่ที่ 7 ถนนสายพบพระ-โซโอ ต.ช่องแคบ อ.พบพระ กระทำชำเรา ข่มขืน ข่มขู่ กักขัง หน่วงเหนี่ยว ทำร้ายจิตใจ


โดยเล่าว่า เหตุเกิดเมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 1 พฤษภาคม 2565  เจ้าของร้านได้กระทำการข่มขืน ตน ในบริเวณร้านดังกล่าว หลังก่อเหตุได้พยายามกักขัง หน่วงเหนี่ยวไว้ตลอดเวลา เมื่อตนจะหนีออกมาก็จะถูกนายจ้างรายนี้พยายามข่มขู่ ทำร้ายและหากเอาเรื่องไปแจ้งความก็จะฆ่าให้ตาย ทำให้ตนเกิดความกลัว จนเวลาล่วงเลยมากว่า 7 เดือน โดยตลอดเวลา นายจ้างรายนี้ก็ยังคงกระทำกับตน โดยมีคนภายในของนายจ้างรายนี้รับทราบดี สุดท้ายทนไม่ไหว หนีออกมาเพื่อขอความช่วยเหลือ


ผู้เสียหาย เล่าอีกว่า ในช่วงที่ผ่านมา มีการเสนอเงินให้กับตน ครั้งแรกจำนวนเงิน 8 หมื่นบาท ครั้งที่ 2 จำนวน 1 แสนบาทและพยายามส่งคนในเครื่องแบบมากล่อมญาติของตนและบอกให้ตนยอมความ แต่ตนไม่ยินยอม ถึงแม้จะให้เงิน 1 ล้านบาท ตนก็ไม่เอา จะขอดำเนินคดีให้ถึงที่สุดกับนายจ้างที่กระทำกับตนเอง


ล่าสุด พันตำรวจเอกรัฐศรัณย์ เกศสิงห์สร้อย ผกก.สภ.พบพระ ได้นำตัวหญิง อายุ 16 ปี พร้อมญาติ ให้พนักงานสอบสวน สภ.พบพระ ประสานงานด้านกฎหมายกับสำนักงานอัยการจังหวัดแม่สอด เพื่อทำการสอบสวนพร้อมด้วยนักจิตวิทยา สอบสวนหาข้อเท็จจริง เนื่องจากเป็นคดีเยาวชนและละเอียดอ่อน


พันตำรวจเอกรัฐศรัณย์ เกศสิงห์สร้อย ผกก.สภ.พบพระ เปิดเผยว่า สำหรับคดีนี้ เมื่อวานได้รับการประสานงานกับผู้ที่นำตัวเด็กมาแจ้งความ เป็นคดีเกี่ยวกับเด็ก จึงจำเป็นต้องมีการประสานอัยการนักจิตวิทยาร่วมสอบข้อเท็จจริง รวบรวมพยานหลักฐาน รัดกุม ตามระเบียบของกฎหมาย เพื่อที่จะเอาผิดกับผู้ต้องหา ซึ่งทางตำรวจยังต้องรอผลพิสูจน์จากการถูกล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งทาง สภ. พบพระ ส่งไปตรวจ ขณะนี้ผลยังไม่ส่งกลับมา


ส่วนเรื่องคดีที่ทางฝ่ายผู้เสียหายแจ้งว่าคดีล่าช้านั้น คดีดังกล่าวเป็นคดีที่ละเอียดอ่อน ผู้เสียหายเป็นเยาวชน การสอบสวนต้องมีเจ้าหน้าที่หลายฝ่ายเข้าร่วม เพื่อให้สำนวนการสอบสวนนั้นรอบคอบ จึงจะดำเนินคดีได้

คุณอาจสนใจ

Related News