อาชญากรรม

หนุ่มถูกเพื่อน พาพวกบุกรุมฟันคาห้อง หลังเข้าใจผิดว่าขโมยโทรศัพท์

โดย attayuth_b

8 ธ.ค. 2565

85 views

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟสบุ๊คนามว่า Somrak Chaidum ได้โพสข้อความ “ช่วยแชร์หน่อยครับ ผมโดนทำร้าย มีคนบุกมาพยายามฆ่าผม 3 คนรุม 1 พกอาวุธมีดมากัน 2 คน ตอนนี้แจ้งความดำเนินคดีแล้ว แต่ตำรวจยังไม่สามารถจับคนร้ายได้ ขอความเป็นธรรมให้ผมด้วยครับ ตอนนี้คนร้ายยังไม่ถูกดำเนินคดี ญาติผู้กระทำความผิดยังไม่มีออกมารับชอบ ฝากแชร์เรื่องไปให้ถึงโหนกระแสขอความเป็นธรรมให้ผมด้วยครับ #โหนกระแส #ขอบคุณครับ” พร้อมคลิบวีดีโอความยาว 10 วินาที และภาพนิ่ง ซึ่งภายในภาพเป็นสภาพห้องที่เต็มไปด้วยเลือด โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ห้องพักแห่งหนึ่ง ภายในซอยลิขิต 7 แยกย่อย 3 ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 29 พฤศจิกายน 2565

วันนี้ (8 ธ.ค.) เมื่อเวลา 14.00 น. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางลงพื้นที่เกิดเหตุพบว่าเป็นห้องเช่าสูง 5 ชั้น โดยห้องที่เกิดเหตุเป็นอยู่บนชั้น 4 ห้องเลขที่ 23 ซึ่งไม่พบตัวผู้เสียหายแต่อย่างใด ทราบว่าขณะนี้หลบไปรักษาตัวที่จังหวัดยโสธร

ผู้สื่อข่าวจึงโทรไปพูดคุยกับ นายสมรักษ์ ไชยดำ อายุ 25 ปี ผู้บาดเจ็บรายนี้ เล่าให้ฟังผ่านทางโทรศัพท์ ระบุว่าตนเองถูกกลุ่มเพื่อนหนึ่งในสามที่รู้จักกันพาเพื่อนอีกสองคนมารุมฟันถึงในห้องพัก ส่วนสาเหตุคาดมาจากเรื่องเข้าใจผิดคิดว่าตนเองไปขโมยโทรศัพท์ซึ่งตนเองยืนยันไม่ได้ขโมย จนเกิดความบาดหมางกันกระทั่งพาเพื่อนมารุมทำร้าย หลังเกิดเหตุได้โทรหาบิดาให้มารับตัวไปรักษาที่ต่างจังหวัดเนื่องจากหวั่นเรื่องความปลอดภัย

ขณะที่ พ.ต.ท.อาชาไนย แสนสุข รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.บางพลี เปิดเผยถึงความคืบหน้าทางคดีนี้ โดยระบุว่า ขณะนี้ทางด้านพนักงานสอบสวนยังไม่ได้สอบปากคำผู้เสียหาย เนื่องจากกลับไปพักรักษาตัว ส่วนผู้ก่อเหตุถึงแม้จะทราบตัวทั้งหมดแล้วแต่อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานและให้ผู้เสียหายชี้ยืนยันตัวเพื่อขออนุมัติหมายจับ

คุณอาจสนใจ

Related News