อาชญากรรม

ผัวงอนขับรถหนี เมียกระโดดเกาะหน้ารถ ไกลเป็นกิโลฯ สุดท้ายยอมจอด

โดย attayuth_b

4 มิ.ย. 2565

428 views

เมื่อเวลา 14.00 น. ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรเมืองตราด ได้รับแจ้งเกิดเหตุมีคนเกาะหน้ารถยนต์ที่กำลังวิ่งอยู่ ภายในซอยบ้านล่าง ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด รุดไปตรวจสอบ

มาถึงที่เกิดเหตุภายในชุมชนบ้านล่าง กลางซอยแสบใจ 3 ม.12 ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด พบรถยนต์กระบะนิสสัน นาวาร่า สีส้ม หมายเลขทะเบียน ผค 5654 ระยอง โดยที่มีหญิงเกาะอยู่หน้าฝากระโปรงรถ ทราบชื่อว่า นางสาวรุ่งรัตน์ นิตยลาภ อายุ 53 ปี ภายในรถพบชายนั่งอยู่ฝั่งคนขับ ทราบชื่อว่า นายธนวรรศ สายบัว อายุ 51 ปี ภูมิลำเนาอยู่ จ.ชัยนาท เป็นช่างรับเหมาก่อสร้าง และเป็นสามีของนางสาวรุ่งรัตน์ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าไปสอบถามและขอให้นางสาวรุ่งรัตน์ลงมาจากรถเสียก่อน

สอบถามนางสาวรุ่งรัตน์ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุระหว่างทำงานกันอยู่ที่ไซต์งานก่อสร้าง สามีได้เดินมาบอกว่าจะหนีกลับบ้านที่ จ.ชัยนาท ก่อนจะเดินขึ้นรถและขับออกไป ตนไม่รู้จะทำยังไงจึงวิ่งไปกระโดดเกาะหน้ารถ แต่สามีก็ขับรถออกไปไกลกว่า 1 กิโลเมตรถึงจะจอด ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะมาถึงที่เกิดเหตุดังกล่าว ส่วนสาเหตุน่าจะเกิดจากการที่สามีหึงหวงตนกับชายอื่น

ด้านนายธนวรรศ ฝ่ายสามีบอกว่า คบกับนางสาวรุ่งรัตน์ได้ 2 ปี ต้นปีตนป่วยต้องเข้ารับการผ่าตัดที่โรงพยาบาลตราด ระหว่างที่พักฟื้นภรรยาไม่มาเยี่ยมไม่สนใจเลย อยากได้อะไรก็ไม่เอามาให้ ตนจึงตัดสินใจบอกเลิกและขับรถออกมาเลย สุดท้ายต้องยอมจอดเพราะสงสารภรรยากลัวจะตกรถจนได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ทั้งสองฝ่ายไปไกล่เกลี่ยกันที่สถานีตำรวจภูธรเมืองตราดต่อไป

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ขับรถหนี ,เกาะหน้ารถ ,ผัวงอน

คุณอาจสนใจ

Related News