อาชญากรรม

เขม่นมองหน้า นักเรียนม.3 ชักมีดแทงเพื่อนร่วมรุ่น หน้าห้องเรียนสาหัส

โดย attayuth_b

18 พ.ค. 2565

417 views

วันนี้ (18 พ.ค.) ที่จ.สงขลา เกิดเหตุนักเรียนชายใช้อาวุธมีดแทงกันหน้าห้องเรียนได้รับบาดเจ็บ โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 08.40 น. ที่ผ่านมา ทาง พ.ต.อ.วิวัฒนชัย์ ธรรมวิทยาภูมิ ผกก.สภ.นาหม่อม ได้รับแจ้งว่า เกิดเหตุนักเรียนแทงกันได้รับบาดเจ็บที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งใน อ.นาหม่อม จ.สงขลา จึงรีบลงพื้นที่ไปตรวจสอบร่วมกับ พ.ต.ท.ภูวดล อาบทิพย์ รอง ผกก.ป.สภ.นาหม่อม พ.ต.ต.เอกพงษ์ ขวัญหมัด สวป. และ ร.ต.อ.ทินกร ชูมณี รองสารวัตรสอบสวน

พบว่า จุดเกิดเหตุอยู่หน้าห้องเรียน ม.3/1 ซึ่งอยู่ชั้น 3 อาคาร 1 โดยนักเรียนที่ก่อเหตุชื่อ นายเอก (นามสมมุติ) เป็นนักเรียนชาย อายุ 15 ปี อยู่ชั้น ม.3/1 ส่วนนักเรียนที่ถูกแทงชื่อ นายโอ (นามสมมุติ) เป็นนักเรียนชาย อายุ 15 ปี ชั้น ม.3/2 โดยถูกแทงด้วยอาวุธมีดยาวประมาณ 6 เซนติเมตร เข้าบริเวณชายโครงอาการค่อนข้างหนัก และครูได้รีบพาตัวส่งโรงพยาบาลนาหม่อม และขณะนี้ยังอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

โดยหลังจากตำรวจได้สอบสวนเหตุการณ์เบื้องต้นจากครู และเพื่อนนักเรียน ทราบว่า ทั้ง 2 คน มีเรื่องกันมาตั้งแต่เมื่อวานนี้ จากสาเหตุมองหน้า และเกิดเขม่นกัน แต่ทั้ง 2 คน ได้มีการเคลียร์กันจนจบเรื่อง และแยกย้ายกันไปแล้ว แต่ปรากฏว่า ในวันนี้ นักเรียนที่ก่อเหตุน่าจะยังคาใจ และได้พกอาวุธมีดติดตัวมาจากบ้าน โดยหลังเข้าแถวเคารพธงชาติเสร็จ และแยกย้ายกันเข้าห้องเรียนนั้น

ทั้ง 2 คน ก็มาเจอหน้ากันที่หน้าห้อง ม.3/1 จึงใช้อาวุธมีดแทงเพื่อนร่วมรุ่นเข้าที่ชายโครงจนทรุดลงกับพื้น ซึ่งขณะเกิดเหตุก็มีเพื่อนๆนักเรียนอยู่ด้วย และต่างตกใจ ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุแทงกันขึ้น และรีบแจ้งครู และพาคนเจ็บส่งโรงพยาบาล

ก่อนที่ตำรวจจะเข้าระงับเหตุ และควบคุมตัวนักเรียนที่ก่อเหตุ พร้อมมีดของกลางนำไปสอบสวนที่ สภ.นาหม่อม ทันที เพื่อสอบสวนร่วมกับทีมสหวิชาชีพ เนื่องจากยังเป็นเยาวชน และดำเนินการตามขึ้นตอนกฎหมายต่อไป

แท็กที่เกี่ยวข้อง  แทงเพื่อน ,เขม่นมองหน้า

คุณอาจสนใจ