อาชญากรรม

โดนเซอร์ไพรส์กลับ เปิดห้องเจอแฟนอยู่กับชายอื่น รับไม่ได้แทงชู้เจ็บสาหัส

โดย thichaphat_d

28 เม.ย. 2565

380 views

หนุ่มเซอร์ไพรส์แฟน แต่โดนเซอร์ไพรส์กลับ เปิดห้องเจอแฟนอยู่กับชายอื่น รับไม่ได้แทงชู้เจ็บสาหัสคาห้องพัก

เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 28 เม.ย.65 ร.ต.อ.วิมล โทจำปา ร้อยเวรป้องกันและปราบรามสภ.ปากคลองรังสิต ได้รับแจ้งเหตุแทงกันได้รับบาดเจ็บและมือมีดจับผู้หญิงขังไว้ในห้องน้ำ เหตุเกิดที่ห้อพักแห่งหนึ่งเลขที่ 189/5 ม.6 ซอยสุขี 1 ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าตำรวจสายตรวจและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู


ที่เกิดเหตุเป็นหอพักสูง5 ชั้นพบเลือดหยดออกมาจากห้องเลขที่ 205 เป็นทางยาวลงมาที่ด้านล่าง ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บรถกู้ชีพนำส่งโรงพยาบาลปทุมธานี ไปก่อนแล้วทราบชื่อ Mr.NAING KO KO YE สัญชาติพม่า ถูกแทงด้วยอาวุธมีดที่แขนด้านซ้ายและเอวด้านซ้ายอาการสาหัส ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อนายนัฐพงษ์ ศรีสุวอ อายุ 25 ปี ได้จับตัวนางสาว NI NI AUNG สัญชาติเมียนม่า ขังไว้ในห้องน้ำกับตัวเอง

ตรวจสอบภายในห้องพบเค้กที่ซื้อมาจากร้านสะดวกซื้อหล่นอยู่กับกองรองเท้าอยู่ 1 อัน และคราบเลือด ซึ่งทางกู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้เวลาเกลี่ยกล่อมผู้ก่อเหตุอยู่นาน แต่ผู้ก่อเหตุก็ไม่ยอมเปิดประตูออกมาและบอกว่าตนเองเสียใจและอยากคุยกับพี่ชาย

ทางด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ติดต่อพี่ชายให้มาในที่เกิดเหตุเพื่อทำการเกลี่ยกล่อมเพราะผู้ก่อเหตุมีอาวุธมีดอยู่ในตัว จากนั้นผู้ก่อเหตุยอมเปิดประตูห้องน้ำออกมาและร้องให้เสียใจที่ตนเองต้องมาเจอแฟนสาวอยู่ในห้องกับชายอื่น

จากการสอบถามนางสาวกัญญารัตน์ อัจจาครุ อายุ 25 ปี พี่สะใภ้ผู้ก่อเหตุบอกว่า น้องชายได้อยู่กับผู้หญิงมา7-8 ปี แล้ว ซึ่งเมื่อก่อนทั้งคู่ทำงานโรงงานและน้องชายตนเองตกงานได้ปีกว่า ๆ โดยเหตุการณ์หลาย ๆ อย่างก็ยังหางานทำไม่ได้ ฝ่ายหญิงรับสภาพไม่ไหวเพราะผู้ชายไม่ได้ทำงาน และเห็นว่าอยู่ก็ไม่มีอะไรดีขึ้นจึงแยกตัวออกมาหางานทำที่ จ.ปทุมธานี ซึ่งครั้งแรกทั้งคู่ทำงานอยู่ที่ จ.อุทัยธานี

ด้านน้องชายก็ได้มาอยู่ด้วยพักหนึ่ง ทางพี่ชายเขาก็บอกว่าให้ไปเริ่มต้นใหม่ที่บ้าน จ.ขอนแก่น ทางฝ่ายหญิงก็ติดต่อกับฝ่ายชายตลอดไม่ได้ทิ้งเขา และทางฝ่ายชายคิดว่าน่าจะมีอะไรซักอย่างจึงได้มาหาแต่ก็มาเจอกับฝ่ายหญิงอยู่กับผู้ชายคนอื่น จึงได้เกิดเหตุการณ์ขึ้นดังกล่าว

ด้านร.ต.อ.วิมล โทจำปา ร้อยเวรป้องกันและปราบรามสภ.ปากคลองรังสิต ตรวจสอบกล้องวงจรปิดก็พบว่าผู้หญิงกับผู้ชายคนเจ็บเข้ามาที่หอพักเวลา 23.57 น. ต่อมาทางด้านฝ่ายชายผู้ก่อเหตุได้เข้ามาเวลา 02.29 น. จากนั้นฝ่ายชายผู้ก่อเหตุก็ได้พังประตูเข้าไปในห้องและก็มีคนเจ็บวิ่งออกมาจากห้อง จากนั้นก็มีฝ่ายหญิงเดินตามมาดู ซึ่งเมื่อควบคุมสถานการณ์ได้แล้วจึงได้นำตัวผู้ก่อเหตุส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป

คุณอาจสนใจ