กีฬา

ขนหน้าแข้งไม่ร่วง! ‘เมสซี’ ใจป้ำแจกไอโฟนทองคำ เครื่องละ 7 ล้าน แข้งฟ้าขาว-สต๊าฟ เป็นของขวัญคว้าแชมป์โลก

โดย petchpawee_k

3 มี.ค. 2566

837 views

ลิโอเนล เมสซี ทุ่มทุนซื้อไอโฟนทองคำ จำนวน 35 เครื่อง แจกนักเตะอาร์เจนตินาและสต๊าฟทีมชาติ เพื่อเป็นของขวัญฉลองแชมป์ฟุตบอลโลก 2022

ลิโอเนล เมสซี่ ดาวเตะซุปเปอร์สตาร์ทีมชาติอาร์เจนตินา ทุ่มเงินมหาศาล เพื่อซื้อไอโฟนทองคำ จำนวน 35 เครื่อง แจกให้กับนักเตะทัพฟ้าขาว และสต๊าฟทีมชาติอาร์เจนตินา เป็นของขวัญฉลองการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2022


รายงานระบุว่า เมสซี่ ทุ่มเงินกว่า 175,000 ปอนด์ หรือประมาณ 7.31 ล้านบาท เพื่อซื้อไอโฟน 14 ทองคำ จำนวน 35 เครื่องซึ่งมีดีไซน์พิเศษที่ใส่โลโก้ของสมาคมฟุตบอลอาร์เจนตินา เพื่อแจกเพื่อนร่วมทัพนักเตะฟ้าขาว รวมถึงทีมสต๊าฟโค้ชในการฉลองแชมป์เวิลด์ คัพ

นอกจากนี้ ไอโฟนของนักเตะอาร์เจนตินา ที่ ลิโอเนล เมสซี่ มอบให้นั้นจะมีการสลักชื่อของตัวเองลงไปเพื่อความเป็นเอกลักษณ์ด้วย โดยเมสซี่ต้องการทำบางสิ่งที่พิเศษและสนุกสนาน เพื่อเฉลิมฉลองช่วงเวลาที่เขาภาคภูมิใจที่สุด พร้อมร่วมออกแบบด้วย


สำหรับ ลิโอเนล เมสซี่ เป็นกำลังสำคัญในการนำทีมชาติอาร์เจนตินา คว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2022 ไปครองหลังเอาชนะการดวลจุดโทษ ทีมชาติฝรั่งเศส ในรอบชิงชนะเลิศ พร้อมเป็นแชมป์โลกสมัยแรกของยอดดาวเตะวัย 35 ปีรายนี้ด้วยคุณอาจสนใจ

Related News