ข่าวโซเชียล

คุณแม่โพสต์ซึ้ง ขอบพระคุณจากใจ ตร.ทางหลวงช่วยอำนวยความสะดวก เปิดทางพาลูกชายป่วยหนักไปรพ.

โดย petchpawee_k

16 พ.ค. 2568

335 views

มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Por Napaphat โพสต์คลิปและข้อความขอบคุณตำรวจทางหลวง แผนกจราจร 2 ทางด่วนพิเศษศรีรัช ที่ช่วยขับรถเปิดทาง พารถของผู้โพสต์ไปโรงพยาบาลอย่างรวดเร็ว เนื่องจากลูกชายที่ป่วยหนักไข้ขึ้นสูง ไปโรงพยาบาลได้ทันเวลา โดยในคลิป คุณพ่อของน้องอีปเปย์ เป็นคนขับรถ ส่วนคุณแม่นั่งกอดน้องอยู่ข้างหลัง พร้อมกับถ่ายคลิปตำรวจทางหลวง 3 นายที่ขี่รถจักรยานยนต์เคลียร์เส้นทางเพื่อเปิดทางให้รถของผู้โพสต์ ไปถึงโรงพยาบาลได้อย่างรวดเร็ว  โดยคุณแม่พูดขอบคุณตำรวจทั้ง 3 นายที่ให้ความช่วยเหลือ พร้อมทั้งขอบคุณผู้ขับขี่ทุกคนที่ช่วยเปิดทางให้

ทางคุณแม่โพสต์ข้อความเล่าเรื่องราว ระบุว่า “เรื่องนี้เขียนจากหัวใจของครอบครัวเรา ขอใช้พื้นที่เล็กๆ เขียนคำขอบพระคุณคุณตำรวจทางหลวง แผนกจราจร 2 ทางด่วนพิเศษศรีรัช ทุกท่านอย่างสุดซึ้ง สำหรับการช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกในการเดินทางไปโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์


 ในวันที่ 14 พ.ค.2568 เวลา 07.45 น.  ในวันที่ลูกชายของเรา น้องอีปเปย์ป่วยหนักและต้องการความช่วยเหลือทางการแพทย์เร่งด่วน


สภาพการจราจรที่ติดขัดอย่างมากบนท้องถนนนั้น ทำให้ครอบครัวของเรากังวลใจและเครียดจนแทบไม่รู้จะทำอย่างไรให้เดินทางไปถึงโรงพยาบาลโดยเร็วที่สุด  


 แต่ด้วยความเมตตา กรุณา และความเสียสละของท่านเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรทางหลวงทุกท่าน  ที่ได้เข้ามาช่วยเหลืออย่างเต็มกำลัง เปิดทาง นำทาง และอำนวยความสะดวกให้ครอบครัวของเราสามารถเดินทางไปถึงโรงพยาบาลได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย ทำให้ลูกของเราได้รับการรักษาอย่างทันท่วงที


ครอบครัวเราปราบปลื้มใจและซาบซึ้งในน้ำใจของท่านเป็นอย่างยิ่ง ความช่วยเหลือของท่านในวันนั้นเป็นเหมือนแสงสว่างนำทางในความมืดมิด


ครอบครัวเราไม่รู้จะตอบแทนความดีของท่านอย่างไร นอกจากคำขอบคุณจากใจจริง ที่อยากจะบอกให้ทุกท่านได้รับรู้ถึงความรู้สึกของพวกเราในวันนี้


ครอบครัวเราขอชื่นชมในการปฏิบัติหน้าที่ด้วยจิตวิญญาณของผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ที่พร้อมให้ความช่วยเหลือประชาชนอย่างแท้จริง


การกระทำของท่านได้สร้างความประทับใจและเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวของเราอย่างมาก เราจะจดจำความเมตตาของทุกท่านไว้ในใจตลอดไป


ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย จงปกป้องคุ้มครองให้ท่านและครอบครัวประสบแต่ความสุข ความเจริญ มีสุขภาพพลานามัยที่แข็งแรง ปลอดภัยจากภยันตรายทั้งปวงนะคะด้วยความเคารพและขอบคุณจากใจจริง


ขอใช้พื้นที่ Facebook ส่วนตัวขอบพระคุณคุณตำรวจทุกๆท่าน ตำรวจทางหลวง แผนกจราจร 2 ทางด่วนพิเศษศรีรัช  


ขอโทษทุกท่านๆ หากครอบครัวของเราทำให้การจราจรติดขัดเเละขอบคุณรถทุกๆคันที่เปิดเส้นทางให้รถเราได้เดินทางสะดวก ขอบคุณจริงๆนะคะ”



รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/686ZGgcAnNQ

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ป่วยหนัก ,เปิดทาง

คุณอาจสนใจ

Related News