ข่าวโซเชียล

โซเชียลแชร์ภาพไวรัล โถปัสสาวะติดตั้งพร้อมอ่างล้างมือข้างบน แซวบอกทั้งประหยัดน้ำ-กันคนลืมล้างมือ

โดย kanyapak_w

9 ก.พ. 2567

83 views

(9 ก.พ.) โซเชียลแชร์ภาพไวรัล โถปัสสาวะติดตั้งพร้อมอ่างล้างมือข้างบน แซวบอกทั้งประหยัดน้ำ และกันคนลืมล้างมือผู้ใช้บัญชีชื่อ พีพี คอนสตั่คชั่น โพสต์ภาพลงในกลุ่มผู้รับเหมา หางาน เจ้าของบ้าน หาช่าง ระบุข้อความว่า "มาละเว้ยยย" ซึ่งเป็นภาพโถปัสสาวะที่มีอ่างล้างมือด้านบน ทำให้มีความประหยัดน้ำไปในตัว ขณะที่ด้านโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์แซวบอก ออกแบบขนาดนี้ ประกยัดน้ำแถมยังทำให้ไม่ลืมล้างมือแน่ๆ 


ทีมข่าวได้ติดต่อไปยังเจ้าของโพสต์ ระบุว่า เป็นสุขภัณฑ์ของ cotto ระบบปกติเปลี่ยนปุ่มกดน้ำเป็นอ่างล้างมือตัวก๊อกใช้ระบบเซนเซอร์ติดตั้งแทนของเดิมทั่วไปได้ปกติ ตามโพสต์คือแบบสำเร็จแล้วครับ ซื้อมาติดตั้งได้เลย(ก่อนจะมีสำเร็จแบบนี้)ก็มีการดัดแปลงประยุกต์กันมาก่อน(แบบนี้) นี่คือดัดแปลงกันมา(จะบอกว่าผมริเริ่มคงไม่ได้ เพราะหลายท่านก็ทำกันมา)


ส่วนตามโพสต์เป็นของแบบที่ออกแบบมาตอบโจทย์ในชิ้นเดียวเลยไม่ต้องต่อหลายชิ้นอย่างแต่ก่อนครับ 


ข้อดี 1.ประหยัดน้ำแน่นอน(เพราะใช้น้ำจากการล้างมือลงมาชำระ(เท่ากับว่าจากที่ต้องกดน้ำที่โถและไปล้างมือที่อ่าน(ใช้น้ำ2ครั้ง)จะเหลือครั้งเดียว ก๊อกเป็นระบบเซนเซอร์ทำให้ลดการสัมผัสป้องกันเชื้อโรคด้วยครับ ที่สำคัญไม่ต้องกังวลอีกแล้วว่าใครจะเปิดก๊อกน้ำทิ้งเปลื้องน้ำ เซนเซอร์เปิดปิดอัตโมัติ

แม้แต่แม่บ้านจากที่ต้องมาคอยกดน้ำ กดลดสัมผัส เพียงปัดมือผ่านน้ำก็ไหลออกมาชำระ ความเบาแรงของน้ำไม่ต้องกังวลเราต่อสต็อปวาว์ เปิดเบา-แรงได้


ส่วนกลิ่น เราติดตั้งตัวกันกลิ่นย้อนเพิ่ม เหมาะใช้มากสำหรับที่สาธระณะ แค่ป้องกันคนเปิดน้ำทิ้งก็ประหยัดค่าน้ำได้มากแล้ว น้ำไม่ได้วนนะ เป็นน้ำทิ้งและน้ำดีแยกท่อกันปกติ


แท็กที่เกี่ยวข้อง  โซเชียล ,โถปัสสาวะ

คุณอาจสนใจ

Related News