ข่าวโซเชียล

สาวสุดทน เพื่อนบ้านแปลก กรี๊ดโหยหวนทุกเที่ยงคืน นาน 6 ปี เช้ามาเปิดร้านปกติ เหมือนไม่มีอะไร

โดย nut_p

3 พ.ย. 2566

6.2K views

สาวสุดทน หลอนเพื่อนบ้านพฤติกรรมแปลก กรี๊ดโหยหวนทุกเที่ยงคืน นาน 6 ปี เมื่อถูกตะโกนด่าจึงเงียบเสียงเมื่อวันที่ 2 พ.ย. 66 ผู้ใช้ Tiktok ชื่อ 'newsyatitaya' ได้โพสต์คลิปที่ถ่ายไปยังบ้านหลังหนึ่ง ที่มีเสียงกรีดร้องเสียงดังตลอดเวลา พร้อมข้อความระบุว่าบ้านข้างคอนโดกรี๊ดโคตรหลอนน!!

กรี๊ดยาวววแบบนึกว่าจะตาย

แต่พอโดนเพื่อนบ้านด่าเสียงก็เงียบไป

...

ซึ่งเป็นเสียงดังเหมือนทะเลาะโวยวาย ชอบแหกปากกันแบบนี้มาตั้งแต่เราย้ายมาอยู่คอนโดนี้ ซึ่งก็ 5-6 ปี มาแล้วเคยคิดว่าผัวเมียทะเลาะตีกันจนจะแจ้งตำรวจหลายครั้ง บางทีก็ทุบประตูโวยวาย ทะเลาะกับคุณป้าซึ่งไม่มั่นใจว่าเป็นแม่มั้ย? ... แต่รอบนี้ดังมากชัดมาก ฟังจับใจความไม่ได้เลย คิดว่าหลอนซัมติง เหมือนพูดเองหลอนเองกรี้ดเอง ได้ยินว่าอะไรผีๆ ตายๆ ตอนแรกตกใจมากนึกว่าจะโดนฆ่าจะโทรเรียกตำรวจละ ซักพักพอเพื่อนบ้านตะโกนด่าลั่นซอยนางค่อยๆ สงบ ละก็เงียบไปเลย!!

.

.

เป็นอะไร๊ ... เธอเป็นอะไร๊หรออ?!?

#เพื่อนบ้าน #เสียงดัง #เพื่อนบ้านไม่ใช่เซฟโซน #หลอนก่อนนอน #ข้างบ้าน #โหนกระแสวันนี้ #halloween ? ฉันต้องทนไปถึงเมื่อไหร่!?!

และคลิปที่ 2 พร้อมข้อความระบุว่า (ต่อ) คลิป 2 คือเริ่มเบาและเพื่อนบ้านตะโกนด่า เลยเงียบไป!!

.

เหตุเกิดช่วงเที่ยงคืน! เพิ่งลงคลิป#ข้างบ้าน #หลอนก่อนนอน #เพื่อนบ้านไม่ใช่เซฟโซน #โหนกระแสวันนี้ #halloweenทั้งนี้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ตั้งคำถามว่าเพื่อนบ้านคนนี้เป็นอะไร เจ้าของคลิปก็ได้ตอบว่า "ไม่ทราบเลยค่ะ เช้าวันนี้บ้านดูปกติดีเปิดร้านปดติ แจ้งนิติคอนโดแล้วค่ะ อยากรู้เหมือนกันเผื่อเค้าไปถามว่าเป็นอะไร"

คุณอาจสนใจ

Related News