ข่าวโซเชียล

สุดปัง เยาวราชโผล่ MV ดัง 'Spicy' เพลงใหม่วง aespa แฟนคลับปลื้ม ช่วงนี้ไทยแลนด์ขายดี

โดย paweena_c

9 พ.ค. 2566

676 views

สุดปัง! เยาวราชโผล่ MV ดัง 'Spicy' เพลงใหม่วง aespa แฟนคลับปลื้ม ช่วงนี้ไทยแลนด์ขายดี

สร้างความฮือฮาไม่น้อย กับการเปิดตัวเพลงใหม่ 'Spicy' จากวง aespa (เอสป้า) เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังแดนเกาหลี เมื่อวันที่ 8 พ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งเพลงดังกล่าวอยู่ในมินิอัลบั้มชุดที่ 3 MY WORLD ที่เรื่องราวการเดินทางก้าวเข้าสู่โลกจริง แตกต่างจากอัลบั้มชุดที่แล้วที่อยู่ในโลกเมตาเวิร์ส

โดยเพลงใหม่อย่าง 'Spicy' นำเสนอความสดใสในแบบสาว ๆ aespa นอกจากนี้ยังสร้างความฮือฮาให้กับแฟนคลับ ด้วยการนำสถานที่ชื่อดังทั่วโลก ที่วงเคยเดินทางไปมาใส่ในมิวสิควีดีโอด้วย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ เยาวราชตลาดชื่อดังในกรุงเทพ ประเทศไทย ที่ได้อยู่ใน MV เพลงใหม่ของสาว ๆ ในครั้งนี้ด้วยซึ่งก่อนหน้านี้ aespa ก็ได้เดินทางมาเยือนเมืองไทยครั้งแรง ช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เพื่อร่วมแสดงในงาน Sound Check Festival 2023 ที่ ธันเดอร์โดม สเตเดียม, เมืองทองธานี ครั้งนั้นมีแฟนคลับจำนวนมากไปรอต้อนรับที่สนามบิน ทำเอาสาว ๆ ต้องอึ้งกับจำนวนแฟนคลับจำนวนมากมาแล้ว

แน่นอนว่ายิ่ง MV ใหม่จาก aespa ออกมา แล้วมีสถานที่ชื่อดังในไทยอย่างเยาวราชอยู่ในนั้น ยิ่งสร้างความประทับใจให้กับแพนคลับ เพราะประเทศไทยช่วงนี้ขายดีสุด ๆ ไปอยู่ในมิวสิกวิดีโอนักร้องดังหลายเพลงคุณอาจสนใจ