สังคม

ชายโหด กระหน่ำแทงแม่ค้าร้านชำ 31 แผล อ้างแค้นคบมานานหลายปี เพิ่งรู้มีครอบครัวแล้ว

โดย nutda_t

10 มิ.ย. 2568

2K views

เวลาประมาณ 09.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรวังทอง รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกแทงเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ด้านหลังโรงเรียนพิณพลราษฎร์ตั้งตรงจิตร 12 ตำบลวังทอง อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก จึงประสานแพทย์เวร โรงพยาบาลวังทอง และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยบูรพา เข้าตรวจสอบ

สถานที่เกิดเหตุพบศพ นางรัชดา หรือ มด อายุ 44 ปี แม่ค้าร้านขายของชำ ถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมที่บริเวณด้านหลัง 30 แผล และบริเวณใต้ราวนม 1 แผล รวม 31 แผล

นายจุติ เจ้าของบ้าน เล่าว่า ผู้ตายเป็นแม่ค้า มีร้านขายของชำอยู่ข้างบ้านของตน ก่อนเกิดเหตุ ตนเองกำลังจะออกไปตลาด ผู้ตายได้วิ่งหนีเข้ามาร้องขอความช่วยเหลือแล้วล้มลง และมีชายคนหนึ่งวิ่งตามมา เอาอาวุธมีดจวงแทง ตนเองได้ตะโกนห้ามปรามให้หยุด แต่ชายคนดังกล่าวหันมามองแล้วจะเข้าทำร้าย ตนจึงต้องวิ่งหลบหนี ตนรู้สึกเสียใจที่ไม่สามารถช่วยเหลือผู้ตายได้

ต่อมา สามีและลูกชายของผู้ตาย เดินทางมาถึงจุดที่เกิดเหตุด้วยอาการตื่นตกใจและเสียใจ ช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกล่าวว่า ตนเองเพิ่งพูดคุยกับภรรยาตอนเช้า จากนั้นสามีของผู้ตายไปดูสภาพศพจนเป็นลม กู้ภัยต้องช่วยกันปฐมพยาบาล

ด้าน นายคุณากร สมาชิกวงดนตรี เล่าว่า ผู้ตายเป็นนักร้องประจำวงมาตั้งแต่เริ่มทำวง เกือบ 20 ปีแล้ว เป็นคนร่าเริง สนุกสนาน เฮฮา ดูแลน้องๆ ตนเองไม่เคยรู้จักกับคนร้าย เพราะตามปกติเวลาจะไปทำงาน ตนเองจะเป็นคนมารับผู้ตายพร้อมกับลูกสาว ผู้ตายเปรียบเสมือนคนในครอบครัว ตนเองสงสัย ทำไมคนร้ายจึงมาฆ่า เพราะที่ผ่านมาผู้ตายเป็นคนดี ช่วยเหลือเกื้อกูลน้องๆในวงทุกอย่าง

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน สถานีตำรวจภูธรวังทอง ได้ติดตามจับกุมตัว นายวุฒิพงษ์ อายุ 50 ปี ผู้ก่อเหตุได้แล้ว ก่อนคุมตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

จากการสอบสวน นายวุฒิพงษ์ อ้างว่าตนเองคบหากับ นางรัชดา มานานหลายปี และเพิ่งรู้ว่าเธอมีครอบครัวแล้ว ทำให้เกิดความเครียดและบันดาลโทสะก่อเหตุดังกล่าว แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ จะสอบปากคำเพิ่มเติมและเก็บรวบรวมหาพยานหลักฐานอย่างละเอียด เพื่อดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุต่อไป

แท็กที่เกี่ยวข้อง  กระหน่ำแทง ,ชายโหด

คุณอาจสนใจ

Related News