สังคม

‘แม่น้องต่อ’ ลั่น! กล้าเข้าเครื่องจับเท็จ ไม่ร้องไห้ไม่ใช่ไม่เศร้า ไม่รู้ลูกหายไปไหน วอนคนนำลูกมาคืน

โดย JitrarutP

10 ก.พ. 2566

289 views

วันที่ 10 ก.พ. 66 รายการโหนกระแสพูดคุยกับ นิ่ม (นามสมมติ) แม่ของน้องต่อ, พุด (นามสมมติ) พ่อของน้องต่อ, จำเนียร และ หมี ย่าและป้าของเด็ก ถึงกรณีที่ “น้องต่อ” เด็กชายวัย 8 เดือน หายออกจากบ้านอย่างปริศนา ที่ อ.บางเลน จ.นครปฐม

โดย นิ่ม (นามสมมติ) แม่ของน้องต่อ เปิดเผย ยืนยัน ไม่รู้ลูก 8 เดือน หายไปไหน ส่วนที่สังคมตั้งคำถามว่าเหตุใดลูกหายแต่แม่ไม่เศร้า เนื่องจากตนอยู่กับเจ้าหน้าที่ตำรวจตลอด ที่เห็นนั่งเล่นโทรศัพท์ก็คือนั่งดูรูปลูก และติดตามข่าวสารจากทางเฟซบุ๊ก พร้อมยืนยันในความบริสุทธิ์ใจ หากต้องเข้าเครื่องจับเท็จก็ยินดี

อีกทั้งยังขอวิงวอนถึงคนที่เอาตัวลูกชายวัย 8 เดือนไป ขอให้เอามาวางทิ้งไว้ตรงไหนก็ได้ที่มีคนเห็น ขอให้นึกถึงด้วยว่าตอนเด็กโตขึ้นมาจะเอาข้อมูลที่ไหนทำบัตรประชาชน ส่วนใครจะคิดยังไงก็เป็นความคิดใครความคิดมัน ตนยืนยันความบริสุทธิ์ใจ เห็นลูกถูกชายเสื้อเหลืองอุ้มลูกไปจริงๆ

ขณะที่ ย่า และ ป่า ของเด็ก เปิดเผยว่า ไม่เชื่อคำให้การของแม่เด็ก และอยากให้แม่เด็กพูดความจริงออกมา อีกทั้งยังไม่พอใจที่แม่ของเด็กไปทำให้ชาวบ้านในแถวนั้นเดือดร้อน เพราะถูกตำรวจนำตัวไปสอบปากคำกันหมด หากแม่เด็กสารภาพความจริงว่าหลานตัวเองอยู่ไหน ก็ขอให้นำกลับมาและพร้อมจะให้อภัย

คุณอาจสนใจ

Related News