สังคม

จบด้วยดี! ผู้ใหญ่บ้าน 'กรรชัย' เคลียร์ให้ 'ขุน ชานนท์' ขอโทษคู่กรณี จ่าย 2 หมื่นจบเรื่องรถชน

โดย thichaphat_d

29 เม.ย. 2565

744 views

โหนกระแส วันนี้ (29 เม.ย.65) พูดคุยกรณี ผู้เสียหายร้อง หลังถูกดาราหนุ่มขับรถชน แล้วไม่รับผิดชอบ หนำซ้ำผู้จัดการยังบอกว่าไม่ว่าง อ้างดำน้ำอยู่ พร้อมท้าให้แจ้งความ บอกเดี๋ยวให้ผู้ใหญ่มาคุย

โดยน้องติ๊ก ผู้เสียหายวัย 21 ปี เล่าว่า เหตุเกิดที่แยกลำสาลี ที่กำลังมีการก่อสร้าง ทางตนขับจักรยานยนต์มาทางตรง แล้วถูกทางดาราชายขับเบียดไปชนจนรถล้ม หลังเกิดเหตุฝ่ายดาราชายบอกว่าไม่ชินเส้นทาง เมื่อตรวจสอบพบรถขาดประกัน ทางฝ่ายหญิงที่มาด้วยกันบอกว่า จะชดใช้ค่าเสียหายให้

จากนั้นทางกู้ภัยมาช่วยเจรจา เพื่อไม่ต้องมีการดำเนินคดีกัน แต่ได้กลิ่นแอลกอฮอล์ ซึ่งทางดาราชายยืนยันว่า ไม่หนีหรอก เพราะเป็นดารา และให้ความช่วยเหลือหลังเกิดเหตุ พาไปส่งที่พัก

แต่จากนั้น เมื่อผู้เสียหายติดต่อกลับไป เพื่อแจ้งค่ารักษาพยาบาล จากอาการแขนผิดรูป ประมาณ 2 หมื่นกว่าบาท ค่าซ่อมรถจักรยานยนต์ประมาณ 3 พันบาท รวมแล้วประมาณ 3 หมื่นบาท แต่ทางฝ่ายหญิงที่มาด้วยวันที่เกิดอุบัติเหตุ บอกว่าจะให้ค่าเสียหายได้แค่ 1 หมื่นบาท เป็นค่าเสียเวลา 7 พันบาท ค่าซ่อมรถ 3 พันบาท

ทางแม่ผู้เสียหายต่อรองให้เหลือ 2 หมื่นบาทแล้วจบเรื่อง แต่ทางคู่กรณีไม่ขอจ่าย โดยทางผู้หญิงที่ชื่อเปิ้ล เป็นผู้จัดการไม่ว่าง ไปดำน้ำอยู่ (คนดำน้ำไม่ใช่ขุน ชานนท์) จากนั้นก็ติดต่อไม่ได้ จึงได้ไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สน.หัวหมาก

แต่ตอนนี้คดีก็ยังไม่คืบ จึงอยากให้ดาราชายคนดังกล่าวออกมารับผิดชอบ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย เพื่อให้จบด้วยดี และต่างฝ่ายไม่ต้องเสียเวลา เสียชื่อเสียง

ด้าน ขุน ชานนท์ ดาราชายคู่กรณี เปิดใจว่า ขณะที่ขึ้นเขา ไปถ่ายรายการที่แก่งกระจาน ถ้าผิดตนก็พร้อมรับผิดชอบ ขอโทษคู่กรณีที่ทำให้บาดเจ็บ แต่ขอต่อรองจ่าย 2 หมื่นบาท ส่วนอีก 1 หมื่นบาท ทางหนุ่ม กรรชัย ขอมอบให้ผู้ที่บาดเจ็บเองเพื่อจบเรื่อง

ขณะที่ทนายเกิดผล แก้วเกิด วิเคราะห์จากกล้องวงจรปิด ชี้ว่ารถของขุน เลี้ยวกะทันหัน และไม่ได้เปิดสัญญาณไฟ ถือเป็นการกระทำที่ประมาท แต่ไม่ได้เจตนา เพราะมีน้ำใจลงมาช่วยเหลือหลังเกิดเหตุ

คุณอาจสนใจ

Related News